VFF chọn được sân tổ chức cúp Tam hùng

Rate this post


Không phải là sân Mỹ Đình, cuối cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam- VFF cũng tìm ra được địa điểm tổ chức cúp giao hữu Tam hùng trước thềm AFF Cup 2022.

VFF tìm ra địa điểm tổ chức cúp Tam Hùng

Với những lùm xùm của sân quốc gia Mỹ Đình,VFF đã quyết định lựa chọn sân Thống Nhất là nơi sẽ tổ chức giải giao hữu quốc tế sắp tới cho chiến dịch FIFA Days đầu tiên của ĐTVN. Ngoài ra,đội tuyển cũng đã được “khai sân” khi được bố trí tập luyện tại chính đại bản doanh của CLB TPHCM. Khang trang,hiện đại,mọi thứ đều choáng ngợp từ mặt cỏ cho tới các phòng chức năng.

>>> Xoilac TV cập nhật: Lịch thi đấu bóng đá trong ngày <<<

thao-go-lum-xum-vff-chon-duoc-san-to-chuc-cup-tam-hung
VFF tìm ra địa điểm tổ chức cúp Tam Hùng

Nhưng nếu nhìn vào thành tích hiện tại của CLB TPHCM,niềm vui có lẽ sẽ không trọn vẹn bởi việc CLB này và người anh em cùng thành phố đang “đội sổ” trên bảng xếp hạng tại V-League năm nay. Nó có chút gì đó khiến người ta phải e sợ và không dám nghĩ tới tương lai bởi…cách đây hơn 10 năm,trung tâm đào tạo bóng đá trẻ – CLB bóng đá Hòa Phát. Theo chính lời Đinh Thanh Trung thì khi ấy nơi đây là trung tâm hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam.

Nhưng chỉ sau đó vài năm,từ thành tích bết bát trên sân cỏ tới những lùm xùm bên ngoài. CLB đã chính thức nói lời chia tay với V-League sau hơn 8 mùa giải. Từ đây,mọi thứ liên quan tới CLB bóng đá Hòa Phát như ong vỡ tổ,các cầu thủ phải tức tốc tìm kiếm CLB,những cầu thủ trẻ đang thuộc đào tạo của CLB bỗng chốc bơ vơ,vô định trước tương lai,một số thì được nhận sang các lò đào tạo khác,nhưng một số kém may mắn hơn và phải nói lời chia tay với bóng đá chuyên nghiệp khi nó còn chưa kịp bắt đầu.

See also  Hết hợp đồng với HAGL: Liệu Công Phượng có về quê vợ ?

>>> Cùng Cilck để xem: Trực tiếp bóng đá trận Hot <<<

thao-go-lum-xum-vff-chon-duoc-san-to-chuc-cup-tam-hung-2
VFF tìm ra địa điểm tổ chức cúp Tam Hùng

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của Hòa Phát cũng vô chủ và bỏ không cho tới hiện tại,nơi đây chỉ là địa điểm thuê sân bãi của các đội bóng đá phong trào 11 người trên địa bàn Hà Nội.

Mong rằng CLB TPHCM sẽ không trở thành Hòa Phát thứ 2 của bóng đá Việt Nam

Source link

Leave a Comment