Văn Toàn bật khóc nói về quãng thời gian ở Hàn Quốc

Rate this post


Tiền đạo Văn Toàn đã trải qua một giai đoạn đầy khó khăn tại CLB Seoul E-Land, hiện tại, anh đang trên chặng hành trình trở về nơi mà anh gọi là nhà, V-League. 

Chính thức về V.League, Văn Toàn bật khóc nói về quãng thời gian ở Hàn Quốc.

Sau một thời gian dài tại CLB Seoul E-Land tại K-League 2, mùa giải đầu tiên đánh dấu sự xuất ngoại của anh, Văn Toàn đã quyết định dừng lại và lựa chọn màu áo của CLB Nam Định cho phần tiếp theo của sự nghiệp của mình.

Mùa đầu tiên tại Hàn Quốc đã không diễn ra đúng như mong đợi của Văn Toàn. Dù đã tập luyện và thi đấu trong hơn 8 tháng, tiền đạo người Việt Nam ít khi góp mặt trong đội hình xuất phát của Seoul E-Land. Tương lai của anh tại đội bóng này dường như trở nên mơ hồ và không rõ ràng hơn bao giờ hết.

van-toan
Chính thức về V.League, Văn Toàn bật khóc nói về quãng thời gian ở Hàn Quốc: ‘Ở xứ người tôi cô đơn lắm, không ai hỏi han và nói chuyện với tôi, có cảm giác tôi bị kì thị’.

Nhận thấy mình đang đứng trước tình hình bế tắc, Văn Toàn đã đưa ra quyết định đầy thẳng thắn. Anh rời xa Seoul E-Land và quyết định trở về V-League, tham gia CLB Nam Định. Đây là một quyết định mà không ít người hâm mộ và chuyên gia đã dự đoán từ trước đó.

See also  Bị loại khỏi ĐT Việt Nam: Trung vệ Việt kiều thừa nhận Thầy Park khó tính

Dẫu vậy, hành trình trở về quê nhà V-League của anh vẫn đang rất khó khăn. Tin đồn về việc Văn Toàn rời bỏ Seoul E-Land đã nổi lên từ giữa mùa giải V-League 2023, nhưng phía đại diện của anh đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này. HLV trưởng của Seoul E-Land cũng thể hiện sự mong muốn giữ chân Văn Toàn.

van-toan-u23
Tiền đạo Văn Toàn đã trải qua một giai đoạn đầy khó khăn tại CLB Seoul E-Land, hiện tại, anh đang trên chặng hành trình trở về nơi mà anh gọi là nhà, V-League.

Kể từ khi chuyển sang Hàn thi đấu, Văn Toàn đã ra sân trong 9 trận ở K-League 2, và anh đã góp công vào một bàn thắng tại Cúp Quốc gia. Anh cũng đã ghi dấu bằng việc trở thành cầu thủ người Việt Nam có số phút thi đấu nhiều nhất tại giải bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc, vượt qua người bạn thân Công Phượng.

Chia sẻ với kênh Xoilac TV mới đây, Văn Toàn bật khóc nói về quãng thời gian ở Hàn Quốc: ‘Ở xứ người tôi cô đơn lắm, không ai hỏi han và nói chuyện với tôi, có cảm giác tôi bị kì thị’.

Source link

Leave a Comment