‘U23 Việt Nam học cách ngẩng cao đầu rời ASIAD hay sao, à mà có ngẩng nổi đâu’

Rate this post


Mới đây, chuyên gia Duy Thái đã thằng thừng nói lên những hạn chế của U23 Việt Nam sau thất bại tại ASIAD vừa qua. 

Chuyên gia Duy Thái thẳng thừng chê bai U23 Việt Nam

Như Xoilaczz.com đã đưa tin, U23 Việt Nam đã khép lại hành trình vòng bảng ASIAD nhưng không học hỏi được gì. Chúng ta lép vế trước Iran và Ả Rập Xê Út về mọi mặt, gần như chẳng hề làm gì được đối thủ. Với việc chỉ cử đội hình U20 dự ASIAD, U23 Việt Nam đã bộc lộ nhiều điểm yếu và phải bị loại. 

chuyen-gia-duy-thai-u23-viet-nam-hoc-cach-ngang-cao-dau-roi-asiad-hay-sao-a-ma-co-ngang-noi-dau
Chuyên gia Duy Thái: ‘U23 Việt Nam học cách ngẩng cao đầu rời ASIAD hay sao, à mà có ngẩng nổi đâu’.

Chia sẻ với Xôi Lạc TV, chuyên gia Duy Thái nói: ‘U23 Việt Nam học cách ngẩng cao đầu rời ASIAD hay sao, à mà có ngẩng nổi đâu. Không nói đến lứa tuổi thi đấu lần này, hãy nhìn về cách chơi của từng cầu thủ và điểm hạn chế trong cách đào tạo trẻ cái đó mới gọi là tầm nhìn chiến lượt. 2 trận gặp 2 đối thủ lớn Tây Á dễ nhận thấy kỹ năng của họ hoàn toàn trội hơn Việt Nam.

Họ to cao nhưng họ rất dẻo nhất là phần thân trên, Việt Nam thì khá cứng và thô nên việc thoát pressing đối với cầu thủ Việt Nam là nhiệm vụ bất khả thi. Lỗi này thuộc về đào tạo , cách đỡ bước 1 trong từng hoàn cảnh của cầu thủ Việt Nam có vấn đề lớn lỗi này cũng do đào tạo, khả năng chuyền bóng cũng tệ lỗi này hoàn toàn do đào tạo’.

See also  Có quá sớm để khẳng định là bản hợp đồng mùa giải của MU?
chuyen-gia-duy-thai-u23-viet-nam-hoc-cach-ngang-cao-dau-roi-asiad-hay-sao-a-ma-co-ngang-noi
Mới đây, chuyên gia Duy Thái đã thằng thừng nói lên những hạn chế của U23 Việt Nam sau thất bại tại ASIAD vừa qua.

‘2 hậu vệ biên kỹ năng cũng thuộc vào loại yếu ở châu lục cái này cũng do lỗi đào tạo. Nhìn đâu cũng thấy lỗi. Bóng đá Việt Nam tiến lên được là do các hlv đào tạo trẻ, chứ ko phải hlv trưởng đội bóng. Và có mấy tay hlv đào tạo trẻ ngồi xem và rút kinh nghiệm để nâng cao giáo án của mình. Nếu họ không xem, không nghe, không quan tâm thì nói thật muôn đời bóng đá Việt Nam vẫn vậy’, chuyên gia Duy Thái khép lại.

Source link

Leave a Comment