‘Tụi nhỏ ở lại HAGL sẽ được nhiều tiền hơn, Văn Toàn phải trên 4 tỷ’

Rate this post


Phát ngôn mới nhất của Bầu Đức cho biết cầu thủ nào chấp nhận ở lại HAGL sẽ nhận được nhiều tiền hơn là tính đến chuyện rời đi. Ông Đức cũng khẳng định mức giá để chuyển nhượng Văn Toàn phải hơn 4 tỷ.

Văn Toàn có giá 4 tỷ đồng trở lên

Tương lai của dàn sao khóa 1 của CLB HAGL đang là chủ đề nóng của bóng đá Việt Nam những ngày gần đây. Theo đó do đã hết hạn hợp đồng và thời gian cam kết trả ơn cho Bầu Đức nên những ngôi sao như: Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy,… đều có quyền tự do rời HAGL sau mùa giải này để đàm phán với các đội bóng mới.

Dù rất nhiều tờ báo đã khẳng định điều này, song ông Đoàn Nguyên Đức- Chủ tịch của HAGL hôm nay đã lên tiếng phủ nhận chuyện các ngôi sao của ông sắp hết hạn hợp đồng với tờ Zing:

>>> Vừa thổi vừa đọc: Tin tức bóng đá Hot 24h cùng Xoilac TV <<<

bau-duc-tui-nho-o-lai-hagl-se-duoc-nhieu-tien-hon-van-toan-phai-tren-4-ty1
Bầu Đức phủ nhận chuyện dàn sao HAGL hết hạn hợp đồng

“Hiện tại, nhiều người ngộ nhận tụi nhỏ hết hợp đồng. Ai nói năm sau tụi nhỏ hết hạn hợp đồng, ai nói hết hạn? Vài năm nữa, hợp đồng cũng chưa hết nên không đi đâu hết và đừng bàn tán giá cả, làm rối thị trường.

Tuy nhiên, năm nay là năm đặc biệt. Tôi sẽ cho tụi nhỏ đi nhưng đi đâu thì tôi sẽ tính toán. Tôi sẽ xem xét cho đi chứ không phải đi ào ào, thích thì đi đâu. Tất cả đều như vậy, không có ngoại lệ.

Ai đi phải được sự đồng ý của tôi. Nhưng vấn đề là chưa biết ai đi ai ở. Chắc chắn là người ở lại sẽ nhiều tiền hơn đi. Điều này trong hợp đồng không có ràng buộc. Ai ở lại thì tôi trả tiền, ai đi thì người khác trả tiền. Người ta trả ít thì tôi không chịu, tôi sẽ trả bằng hoặc nhiều hơn.

>>> Xem Full các trận tại: Trực tiếp bóng đá Xoilac TV <<<

See also  Choáng với mức lương 7,2 tỷ đồng Công Phượng được nhận nếu trở lại TP.HCM
bau-duc-tui-nho-o-lai-hagl-se-duoc-nhieu-tien-hon-van-toan-phai-tren-4-ty
Văn Toàn có giá 4 tỷ đồng trở lên

Tôi chấp luôn các CLB khác trả giá luôn, như Văn Toàn mà trả có 2 tỷ là quá nhỏ. Sao giá trị của nó thấp thế, giá trị nó phải gấp đôi. Văn Toàn phải trên 4 tỷ chứ dưới 4 tỷ đồng không chơi, phải ra giá luôn chứ”.

Không rõ đây có phải sự bảo thủ cứng nhắc của Bầu Đức hay không. Nhưng xưa nay ai cũng biết dàn cầu thủ khóa 1 của Học viện HAGL Arsenal JMG đều cam kết gắn bó với đội bóng đến khi tròn 27 tuổi như 1 động thái để trả ơn công lao đào tạo, dạy dỗ của Bầu Đức và học viện. Thiết nghĩ nay thời gian đó đã hết thì Bầu Đức nên tạo điều kiện để trả tự do cho các cầu thủ, trừ khi nhiều ngôi sao muốn ở lại gia hạn hợp đồng thêm thì không bàn. Nếu cứ cứng nhắc như những phát biểu kể trên sợ rằng sau này ông Đức sẽ bị mang tiếng là bức ép.

Source link

Leave a Comment