Trossard bất ngờ vắng mặt, Arsenal lo thấp thỏm

Rate this post


Trường hợp của Leandro Trossard có thể đang khiến nhiều CĐV Arsenal cảm thấy lo lắng trước giai đoạn căng thẳng sắp tới.

Trossard bất ngờ vắng mặt khiến các fan Arsenal lo lắng

Như Xoilac TV đã đưa tin, rạng sáng 28/9 theo giờ Việt Nam, Arsenal sẽ trận đấu quan trọng với Brentford, tuy nhiên, trong trận đấu này, Pháo thủ sẽ phải thi đấu mà không có lực lượng hùng hậu nhất vì sự vắng mặt của nhiều cái tên quan trọng như Jurrien Timber hay Thomas Partey. Hơn hết, Gabriel Martinelli cũng đang gây nhiều lo ngại, khi anh không tham gia buổi tập trước trận đấu với Brentford.

arsenal-vo-doi
Trossard bất ngờ vắng mặt, Arsenal lo thấp thỏm.

Thêm vào đó, Leandro Trossard, cầu thủ giúp Arsenal ấn định tỷ số 1-0 trước Everton cũng không góp mặt trong những tấm ảnh của phóng viên chụp ở buổi tập trước ngày thi đấu.

Trường hợp của Trossard vẫn đang mơ hồ, thậm chí,  có nhiều lời đồn đoán về việc anh có thể gặp chấn thương.Một CĐV đã chia sẻ quan điểm của mình: “Nếu Trossard thực sự bị chấn thương thì Arsenal đang gặp rắc rối lớn về tình tình của các cầu thủ, bởi vì họ đã mất đi Partey, Timber, Martinelli ở thời điểm trước đó.”

trossard-bat-ngo-vang-mat-arsenal-lo-thap-thom
Trường hợp của Leandro Trossard có thể đang khiến nhiều CĐV Arsenal cảm thấy lo lắng trước giai đoạn căng thẳng sắp tới.

Thậm chí, một người khác còn đưa ra dự đoán: “Tôi không thấy Trossard ở đâu cả, tôi đã kiểm tra hết trong những tấm ảnh ở buổi tập luyện của Arsenal đăng tải hôm nay. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã gặp chấn thương và sẽ không thi đấu ở trận với Brentford.”

See also  Chuyên gia thiên vị, muốn Arsenal trao cơ hội cho David Raya

Sự vắng mặt của Trossard có thể sẽ để lại một khoảng trống lớn trong đội hình của Arsenal trước trận derby quan trọng này, và người hâm mộ đang đặt nhiều câu hỏi về tình trạng sức khỏe của anh.

Source link

Leave a Comment