Trọng Hoàng trở lại sau 1 năm vắng bóng, sẵn sàng đá AFF Cup

Rate this post


Quá trình bình phục chấn thương của tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng liên tục cho về những dấu hiệu tích cực. Chắc chắn anh sẽ trở lại tham dự AFF Cup 2022 sau 1 năm vắng bóng sân cỏ. 

Trọng Hoàng sẵn sàng trở lại 

Như đã biết tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã phải điều trị chấn thương thoát vĩ địa đệm suốt hơn 1 năm qua. Lần gần nhất anh thi đấu cho tuyển Việt Nam đã diễn ra từ tháng 7 năm 2021, khi đó ĐT Việt Nam đã để thua Australia tối thiểu 0-1 tại vòng loại World Cup 2022.

Thời gian đầu do chấn thương quá nặng và diễn tiến phức tạp, các bác sĩ đã tưởng rằng Trọng Hoàng sẽ phải sớm giải nghệ. Lý do bởi khu vực cột sống của anh khi đó bị giòn và không có dấu hiệu hồi phục. Nhưng thật may mắn trong khoảng nửa năm trở lại, Trọng Hoàng cùng vợ ra nước ngoài và đã tìm được bác sĩ cùng phương pháp điều trị mới.

>>> Ấn vào đây để thưởng thức: Link xem bóng đá mượt mà chuẩn HD <<<

trong-hoang-tro-lai-sau-1-nam-vang-bong-san-sang-da-aff-cup
Chấn thương của Trọng Hoàng có những tiến triển tích cực

Sau nửa năm điều trị, chấn thương của tiền vệ người Nghệ An đang bình phục rất nhanh. Trên trang cá nhân của mình, Trọng Hoàng cho biết anh đã có thể quay trở lại tập luyện và hứa hẹn sẽ tái xuất ở AFF Cup 2022. 

See also  Choáng với mức lương 7,2 tỷ đồng Công Phượng được nhận nếu trở lại TP.HCM

Người đồng hành cùng Trọng Hoàng trong thời gian điều trị và phục hồi sau chấn thương là Đinh Thanh Trung – cầu thủ đang khoác áo CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Danh Trung cũng chính chân thương dây chằng đầu gối và phải thi thi đấu hơn 6 tháng qua. Cả 2 gắn bó cùng nhau trong phòng tập thể lực lẫn ngoài sân cỏ.

>>> Cập nhật để không lạc hậu: Bảng xếp hạng các giải bóng đá 2022 mới nhất <<<

trong-hoang-tro-lai-sau-1-nam-vang-bong-san-sang-da-aff-cup-2
Trọng Hoàng đồng hành cùng Danh Trung trong thời gian điều trị chấn thương

Thực tế dù Trọng Hoàng có những tiến triển tốt nhưng ngay cả khi trở lại thi đấu cho SLNA trong thời gian tới, Trọng Hoàng cũng khó có thể kịp lấy lại phong độ để cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022. Anh vẫn cần thời gian làm quen với trái bóng và cảm giác thi đấu sau hơn 1 năm ngồi ngoài. Ở vị trí hậu vệ của Trọng Hoàng, Văn Thanh và Hồ Tấn Tài đang đảm nhiệm khá tốt. Đặc biệt Tấn Tài là hậu vệ phải số một Việt Nam hiện nay. Cầu thủ của đội Bình Định tạt bóng, leo biên và sút bóng đều giỏi, bên cạnh khả năng không chiến tốt. Trong khi đó Văn Thanh đang có dấu hiệu sa sút ở HAGL

Source link

Leave a Comment