Triệu tập sao nhập tịch, HLV Trung Quốc tuyên bố thắng đậm Việt Nam

Rate this post


HLV người Serbia đang đối mặt với những áp lực không nhỏ do phong độ bết bát của ĐT Trung Quốc trong thời gian vừa qua.

Gọi sao nhập tịch lên tuyển, HLV ĐT Trung Quốc tuyên bố sẽ thắng đậm trước Việt Nam

Như xem truc tiep bong da đã đưa tin, HLV trưởng của ĐT Trung Quốc, Jankovic mới đây vừa chia sẻ những cầu thủ may mắn được tham dự ở FIFA Days tháng 10. Tuy nhiên, trong danh sách 26 cầu thủ này có 2 cái tên được nhắc tới khá nhiều, đó là Elkeson và Jiang Guangtai, đây là những cầu thủ nhập tịch đã từng đối đầu với Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 vừa qua. 

HLV-Jankovic
Gọi sao nhập tịch lên tuyển, HLV ĐT Trung Quốc tuyên bố sẽ thắng đậm trước Việt Nam: ‘Chúng tôi chưa quên trận thua mùng 1 Tết năm đó, lần này sẽ đòi cả gốc lẫn lãi’.

Bên cạnh đó, sau khi được hỏi về việc đội bóng đang có thành tích khá bết bát trong thời gian gần đây, HLV Jankovic thể hiện sự rõ ràng: 

“Những trận giao hữu chất lượng này giúp ĐT Trung Quốc nhận biết rõ những điểm yếu của mình và thúc đẩy các cầu thủ phấn đấu hơn để giành suất đá chính. Là người đứng đầu đội tuyển, tôi không thể nói rằng tôi hài lòng với hiệu suất của toàn đội, nhưng điều quan trọng là chúng tôi đang tiến bộ theo hướng tích cực.

See also  Từ câu chuyện của Đặng Văn Lâm mới thấy vai trò của thủ môn trong bóng đá hiện đại

 Nếu chơi không tốt, thì đó là lỗi của cá nhân tôi, lúc đó, tôi sẽ ngồi làm việc với các cầu thủ để hướng tới một trận đấu hay nhất cho NHM. Trận đấu sắp tới, chúng tôi sẽ nỗ lực để chiến thắng ĐT Việt Nam một cách trọn vẹn. Chúng tôi chưa quên trận thua mùng 1 Tết năm đó, lần này sẽ đòi cả gốc lẫn lãi.”

HLV-Jankovic-china
HLV người Serbia đang đối mặt với những áp lực không nhỏ do phong độ bết bát của ĐT Trung Quốc trong thời gian vừa qua.

Đội bóng xứ tỷ dân đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những thành tích tốt trong thời gian vừa qua, đã có không ít những lời chỉ trích hướng tới HLV Jankovic và toàn thể đội bóng. Trước đó, ĐT Trung Quốc đã có một trận hòa 1-1 với Malaysia và thua Syria 0-1, mặc dù hai đội này đều xếp thấp hơn Trung Quốc trên BXH FIFA. 

Source link

Leave a Comment