‘Tôi chỉ dược dùng các cầu thủ 18-20 tuổi thì sao thắng được U24+3 của Iran, Ả Rập Xê Út’

5/5 - (3 votes)


Nhà cầm quân của U23 Việt Nam lý giải nguyên nhân dẫn tới trận thua đậm của đội nhà trước U23 Iran và Ả Rập Xê Út tại ASIAD 2023.

HLV U23 Việt Nam chỉ ra nguyên nhân dẫn tới việc đội nhà bị thua trắng 4-0 trước Iran, thua 1-3 trước Ả Rập Xê Út

Trong buổi họp báo mới đây mà Xoilac TV cập nhật được, HLV Hoàng Anh Tuấn đã lý giải nguyên nhân đằng sau thất bại đậm 0-4 và 1-3 của đội nhà.

hlv-hoang-anh-tuan-toi-chi-duoc-dung-cac-cau-thu-18-20-tuoi-thi-sao-thang-duoc-u243-cua-iran-a-rap-xe-ut
HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Tôi chỉ dược dùng các cầu thủ 18-20 tuổi thì sao thắng được U24+3 của Iran, Ả Rập Xê Út’.

“Đầu tiên, tôi muốn bày tỏ lời chúc mừng đến U23 Iran và U23 Ả Rập Xê út, họ đã thể hiện sự áp đảo hoàn toàn trong trận đấu này và đúng sở trường của mình. Họ xứng đáng với chiến thắng,” HLV Hoàng Anh Tuấn bắt đầu buổi họp báo.

Tuy nhiên, ông cũng lý giải rằng U23 Việt Nam hiện tại vẫn còn rất non trẻ và có tiềm năng lớn trong tương lai. “Đây là một bài học quý báu dành cho các cầu thủ của chúng tôi. Nói đi cũng phải nói lại, Tôi chỉ dược dùng các cầu thủ 18-20 tuổi thì sao thắng được U24+3 của Iran, Ả Rập Xê Út,” ông nói thêm.

hlv-hoang-anh-tuan-toi-chi-duoc-dung-cac-cau-thu-18-20-tuoi
Nhà cầm quân của U23 Việt Nam lý giải nguyên nhân dẫn tới trận thua đậm của đội nhà trước U23 Iran và Ả Rập Xê Út tại ASIAD 2023.

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đưa ra nhận định về nguyên nhân đội nhà gặp thất bại: “Vấn đề quan trọng là sự tập trung của các cầu thủ, đặc biệt là ở giai đoạn đầu của mỗi hiệp. Tôi đã nhắc nhở họ về điều này từ trước khi đến ASIAD 2023. Tuy nhiên, họ đã không thể duy trì sự tập trung trước áp lực từ đối thủ mạnh. Chúng tôi cần cải thiện điều này trong các trận đấu tiếp theo.”

See also  ‘Chelsea chỉ ăn may cầm hòa Man City'

“Đây đang là kế hoạch của VFF, vì vậy, chúng tôi đã quyết định đưa các cầu thủ trẻ đến đây, và U23 đều có những tài năng trẻ có thể phát huy mạnh mẽ trong tương lai. Tầm nhìn của chúng tôi là xa hơn, hướng tới vòng loại World Cup 2026 và 2030.”

Source link

Leave a Comment