Thương vụ Arsenal – Diomande chính thức ngã ngũ

Rate this post


Pháo thủ đã gửi lời chiêu mộ tới một ngôi sao trẻ đầy tài năng ở CLB Sporting Lisbon nhưng có vẻ như mọi chuyện đang dần đi theo chiều hướng xấu.

Rõ phi vụ Arsenal – Diomande

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, tờ Record của Bồ Đào nha mới đây đã đăng tải thông tin về việc Arsenal đang lên kế hoạch để đưa Diomande về sân Emirates. Điều này đánh dấu một sự quay trở lại đầy ấn tượng của Arsenal sau khi họ đã từng bị Sporting vượt mặt trong cuộc đua chiêu mộ Diomande từ FC Midtjylland với giá 12 triệu euro. 

Arsenal-Diomande
Thương vụ Arsenal – Diomande ngã ngũ.

Tuy nhiên, Sporting đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị 35 triệu euro của Arsenal, nhiều người cho rằng đây không phải là điều bất ngờ, bởi điều khoản giải phóng hợp đồng của Diomande hiện tại đặt ở mức 80 triệu euro. Tuy vậy, Pháo thủ không hề dừng cuộc chơi, mục tiêu của họ vẫn là đưa Diomande về nơi anh có thể phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Theo thống kê, Diomande đã thể hiện sự hòa hợp của mình với môi trường ở Premier League khi sở hữu tỷ lệ chuyền bóng thành công ấn tượng lên đến 90% tại đây. Anh cũng thể hiện sự mạnh mẽ và sự dẻo dai trong các tình huống tranh chấp trên sân, với tỷ lệ chiến thắng lên đến 65%. Sự linh hoạt và khả năng thu hồi bóng của Diomande cũng là điểm mạnh giúp anh tỏa sáng trên sân cỏ.

See also  Báo Trung Quốc tuyên bố đanh thép trước thềm đại chiến Việt Nam
thuong-vu-arsenal-diomande-nga-ngu
Pháo thủ đã gửi lời chiêu mộ tới một ngôi sao trẻ đầy tài năng ở CLB Sporting Lisbon nhưng có vẻ như mọi chuyện đang dần đi theo chiều hướng xấu.

Source link

Leave a Comment