Sao MU tụt phong độ, chuyên gia nói thẳng điểm yếu

Rate this post


Chia sẻ với truyền thông nước Anh, cựu danh thủ Graeme Souness đã đưa ra một loạt đánh giá đáng chú ý về Marcus Rashford của Manchester United trước trận chạm trán với Man City.

Sao Manchester United tụt phong độ, chuyên gia nói thẳng điểm yếu

Như xem bong da truc tiep đã đưa tin, ngôi sao của Man Utd,  Marcus Rashford đang có một thành tích bết bát trong mùa giải năm nay, cựu cầu thủ Liverpool, Graeme Souness, cũng đã thể hiện sự không hài lòng, ông chia sẻ:

sao-manchester-united-tut-phong-do-chuyen-gia-noi-thang-diem-yeu-cau-ay-van-chua-du-yeu-to
Sao Manchester United tụt phong độ, chuyên gia nói thẳng điểm yếu: ‘Cậu ấy vẫn chưa đủ yếu tố để trở thành một ngôi sao’.

“Không quan trọng lý do là gì, Marcus Rashford dường như không phải là một cầu thủ đang hạnh phúc ở Manchester United. Điều này khiến tôi cảm thấy khá khó hiểu, bởi vì anh ấy đang thi đấu cho một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới, trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp và kiếm được một khoản tiền khổng lồ.”

“Tôi nghĩ nếu tôi được gặp anh ấy, câu hỏi đầu tiên tôi sẽ đặt ra sẽ là: ‘Tại sao anh lại tỏ ra thất vọng thế, Marcus?’. Sự hòa hợp và ổn định luôn là yếu tố quan trọng khi nhắc tới những cầu thủ vĩ đại. Đạt được trạng thái bình tĩnh để thi đấu ổn định và đóng góp đáng kể cho đội bóng hầu như mỗi tuần.”

See also  'Tôi không thể dự bị ở đó mãi được'

“Tuy nhiên, trong suốt sự nghiệp của Marcus, nó luôn trải qua không theo một khuôn khổ. Trước đó, Marcus Rashford đã trải qua một mùa giải không mấy thành công, trước khi trở lại phong độ ấn tượng mùa trước. 

sao-manchester-united-tut-phong-do-chuyen-gia-noi-thang-diem-yeu-cau-ay-van-chua-du-yeu-to-de-tro-thanh-mot-ngoi-sao
Chia sẻ với truyền thông nước Anh, cựu danh thủ Graeme Souness đã đưa ra một loạt đánh giá đáng chú ý về Marcus Rashford của Manchester United trước trận chạm trán với Man City.

Hiện tại, Rashford không còn là cầu thủ mà chúng ta đang mong cầu một điều tốt đẹp. Cậu ấy vẫn chưa đủ yếu tố để trở thành một ngôi sao, những biểu hiện của một cầu thủ dao động giữa tốt và trung bình không phải là dấu hiệu của một cầu thủ hàng đầu .”

Source link

Leave a Comment