Phá vỡ định kiến về nỗi khổ của Công Vinh và Thuỷ Tiên

Rate this post


Chuyện tình của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My không bị ngăn cấm như Công Vinh- Thủy Tiên. 

Bầu Hiển không còn can thiệp

Lê Công Vinh từng bị Bầu Hiển ngăn cấm chuyện yêu  đương với Thủy Tiên. Nhưng giờ đây cuộc tình giữa Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My hoàn toàn suôn sẻ, không bị cản trở như bậc tiền bối.

>>> Nhấn để xem: Link trực tiếp bóng đá Full HD tại Xoilac TV <<<

doan-van-hau-yeu-doan-hai-my-pha-vo-dinh-kien-ve-noi-kho-cua-cong-vinh-va-thuy-tien-1
Trong tự truyện Phút 89, Công Vinh từng kể bầu Hiển dặn anh phải cân nhắc mối quan hệ với Thủy Tiên. Đây là lý do anh rời CLB Hà Nội.

Khi còn thi đấu cho Hà Nội FC, Công Vinh từng bị Bầu Hiển nhắc nhở về mối quan hệ với ca sĩ Thủy Tiên. Tiền đạo xứ Nghệ sau đó đã khước từ sự ngăn cấm của ông Hiển và rời Hà Nội FC ngay sau đó. Bầu Hiển đã tiếc nuối khi để mất tiền đạo hay nhất Việt Nam. Giờ đây như rút kinh nghiêm từ quá khứ, người đàn ông quyền lực của tập đoàn T&T đã không còn can thiệp vào câu chuyện tình cảm của các ngôi sao trong đội.

doan-van-hau-yeu-doan-hai-my-pha-vo-dinh-kien-ve-noi-kho-cua-cong-vinh-va-thuy-tien-2
Đoàn Văn Hậu đã công khai yêu Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu đã thoải mái công khai câu chuyện yêu đương của mình với hoa hậu Doãn Hải My. Cả hai trước đó đã hẹn hò thời gian dài và chính thức công khai với truyền thông hôm 15/8. Cặp đôi được đánh giá là trai tài gái khắc, họ không ngần ngại công khai những khoảnh khắc đi du lịch cùng nhau. Người hâm mộ nhận định sớm muộn cặp đôi này sẽ về chung 1 nhà.

See also  ĐT Trung Quốc chốt danh sách đại chiến Việt Nam

>>> Cùng cập nhật: Tin tức bóng đá Hot 24h qua <<<

doan-van-hau-yeu-doan-hai-my-pha-vo-dinh-kien-ve-noi-kho-cua-cong-vinh-va-thuy-tien-3
Người hâm mộ đang mong chờ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My về chung một nhà.

Lại nói về Đoàn Văn Hậu, thời gian gần đây hậu vệ của đội tuyển Việt Nam bị chỉ trích rất nhiều vì lối chơi có phần thô bạo và cục súc sau khi điều trị chấn thương. Anh đã để lại nhiều hình ảnh không đẹp ở V-League 2022. Hy vọng rằng thời gian tới với chuyện tình đang suôn sẻ, Văn Hậu có thể thay đổi lối đá trở về đúng với hình ảnh 1 hậu vệ xuất sắc khi xưa: Điểm tĩnh, thông tinh và chính xác ở các tình huống.

Source link

Leave a Comment