Pau FC đưa ra thông báo:’Không ngăn cấm Quang Hải về phục vụ ĐT Việt Nam’

Rate this post


CLB Pau FC đăng tải tấm hình chúc mừng Quang Hải trên trang chủ đội bóng. Người đại diện của đội bóng nước Pháp chúc mừng Hải được triệu tập lên Đội tuyển Việt Nam trong tháng 9 và tuyên bố đội bóng sẽ không ngăn anh về cống hiến cho quê hương.

Pau FC đăng ảnh chúc mừng Quang Hải

Trong đội hình của Pau FC chỉ có đúng 2 cầu thủ được triệu tập lên Đội tuyển Quốc gia trong tháng 9. Đó là Nguyễn Quang Hải của Việt Nam và Sessi D’Almeida của Benin-Châu Phi.  Cũng dễ hiểu khi Pau FC có ít các cầu thủ đóng góp cho Đội tuyển Quốc gia, suy cho cùng họ vẫn chỉ là đội bóng hạng yếu ở Pháp, mới lên chơi ở Ligue 2 được 1 năm.

>>> Theo dõi: Các Link trận bóng Hot của Xoilac TV <<<

pau-fc-dua-ra-thong-baokhong-ngan-cam-quang-hai-ve-phuc-vu-dt-viet-nam
Pau FC đăng ảnh chúc mừng Quang Hải

Để chúc mừng Quang Hải và Sessi D’Almeida, Pau FC đã đăng trên trang chủ 2 tấm ảnh cỡ lớn. Tiền vệ sinh năm 1997 xuất hiện cùng lá cờ của Việt Nam kèm theo dòng trạng thái chúc mừng. Người đại diện của Pau Fc cho biết:

“Xin được chúc mừng Quang Hải và Sensi. Trở về cống hiến cho đội tuyển quê hương là niềm tự hào của mọi cầu thủ. Pau Fc hiểu điều đó và luôn tạo điều kiện tối đa giúp các bạn trở về. Bất chấp việc chúng ta đang ở trong quãng thời gian khốc liệt của mùa giải, nhưng chúng tôi ý thức được việc thực hiện nghĩa vụ với đội tuyển luôn quan trọng.”

See also  ĐT Trung Quốc chốt danh sách đại chiến Việt Nam

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 17/9 tại TP HCM để chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế gặp Singapore vào ngày 21/9 và đối đầu Ấn Độ ngày 27/9. Quang Hải sẽ về tập trung muộn do Pau FC còn có trận tiếp đón Valenciennes ở vòng 9 Ligue 2 vào lúc 0h ngày 18/9 (giờ Việt Nam). Ngay sau khi kết thúc trận đấu này, tiền vệ sinh năm 1997 sẽ có chuyến bay về nước sau hơn 2 tháng xa nhà. Dự kiến vào ngày 20/9, Quang Hải sẽ có mặt ở Việt Nam.

>>> Tham khảo cùng chuyên gia: Tỷ lệ kèo chính xác 24h <<<

pau-fc-dua-ra-thong-baokhong-ngan-cam-quang-hai-ve-phuc-vu-dt-viet-nam2
Quang Hải được kỳ vọng lấy lại được sự tự tin khi trở về ĐT Việt Nam

Trở về với ĐT Việt Nam, đương nhiên Quang Hải vẫn sẽ là ngôi sao được đánh giá hay nhất trong đội hình. Mới đây có thông tin cho rằng khả năng tham dự AFF Cup của Hải vẫn còn bỏ ngỏ, vì giải đấu này không thuộc hệ thống các giải chính thức của FiFA nên Pau FC không có nghĩa vụ phải nhả người. 

Source link

Leave a Comment