Những hình ảnh đầu tiên của Quang Hải sau khi trở về Việt Nam

Rate this post


Đêm qua, Quang Hải đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến bay dài từ Dubai trở lại TP.HCM. Sau gần 3 tháng ở Pháp, anh mới có mặt ở Việt Nam.

Quang Hải đã trở về sau 3 tháng ở Pháp

Hưởng ứng lời kêu gọi của huấn luyện viên Park Hang Seo, đêm qua Quang Hải đã quay trở về Việt Nam để cùng ĐT Việt Nam tham dự giải đấu giao hữu tam hùng với ĐT Ấn Độ và Singapore. Theo kế hoạch, Hải sẽ có buổi tập luôn cùng các đồng đội vào ngày hôm nay 20/9 trước khi đội tuyển đối đầu với Singapore vào ngày 21/9.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tường thuật những trận đấu hay nhất tại Xoi Lac TV <<<

nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-quang-hai-sau-khi-tro-ve-viet-nam
Hải đã trở về

Quang Hải mới cùng Pau Fc có chiến thắng thứ 2 tại Ligue 2 nên có thể thấy tinh thần của ngôi sao người Việt khá hưng phấn. Tuần vừa rồi Hải có 10 phút thi đấu cho Pau FC. Hy vọng chuyến trở lại Việt Nam lần này sẽ giúp Quang Hải lấy lại sự tự tin trước khi anh lại quay trở về Pháp. Tinh thần nỗ lực của Hải đáng được ghi nhận, dù ĐT Việt Nam chỉ đá giao hữu nhưng Hải vẫn  không từ chối nghĩa vụ Quốc gia.

nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-quang-hai-sau-khi-tro-ve-viet-nam3-725x0
Ký tặng người hâm mộ

Liên quan đến việc dự AFF Cup 2022 của Quang Hải, hiện phía VFF cho biết chuyện này sẽ rất khó khăn trong việc thuyết phục Pau FC nhả người do AFF không phải giải đấu thuộc hệ thống của FiFA. Tuy nhiên phía Liên đoàn và HLV Park Hang Seo sẽ làm mọi cách để đưa được Hải về cống hiến cho đội tuyển cuối năm nay.

See also  Arsenal lên kế hoạch săn đón tài năng trẻ tài năng 19 tuổi

>>> Cập nhật: Tỷ lệ kèo chính xác tại Xoilac TV <<<

nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-quang-hai-sau-khi-tro-ve-viet-nam1-4
Quang Hải tranh thủ giao lưu cùng người hâm mộ trước khi trở về khách sạn

Trước mắt huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ có 1 buổi nói chuyện với Quang Hải để đánh giá nguyện vọng của tiền vệ này trước khi đưa ra những quyết định tiếp theo. 

Source link

Leave a Comment