‘Nguyện vọng của tôi là được thi đấu cho Chelsea’

Rate this post


Tờ A Stamford Bridge Too Far đã ghi lại những lời phát biểu đầy tâm huyết từ tài năng trẻ 18 tuổi, Patrick Dorgu, trong một bối cảnh mà nhiều đội bóng lớn đang chú ý đến anh. 

Patrick Dorgu bày tỏ mong muốn được chơi cho Chelsea

Như xem bong da truc tiep đã đưa tin, với sự quan tâm đặc biệt từ các ông lớn như Barcelona, Liverpool và Manchester City, Dorgu hiện đang là một cái tên rất hot TTCN dạo gần đây.

Patrick Dorgu gia nhập đội bóng Italia Lecce từ FC Nordsjælland vào năm 2022 và đã nhanh chóng lên đội 1 của Lecce dù mới 18 tuổi, một độ tuổi còn khá trẻ. Anh được đánh giá là một trong những cầu thủ có triển vọng nhất của đội bóng Italia này và có một tương lai đầy rộng mở.

nguyen-vong-cua-toi-la-duoc-thi-dau-cho-chel
‘Nguyện vọng của tôi là được thi đấu cho Chelsea’.

Trong một diễn biến mới nhất, người đại diện của Dorgu đã tiết lộ rằng Barcelona lên kế hoạch để chiêu mộ tài năng trẻ này ở kỳ chuyển nhượng hè 2023, cho thấy mức độ quan tâm của các đội bóng hàng đầu đối với tài năng trẻ này. 

Đáng chú ý, Dorgu lên tiếng về bến đỗ mơ ước của mình là được khoác áo CLB Chelsea trong tương lai. Trong cuộc phỏng vấn với trang A Stamford Bridge too far, Dorgu đã nói: “Tôi rất hâm mộ Chelsea, nguyện vọng của tôi là được thi đấu ở sân Stamford Bridge. Tôi đã xem đội bóng này kể từ khi còn nhỏ, nếu được thi đấu ở đây, có lẽ tôi sẽ nhảy bật lên trong vui sướng mất .”

See also  'Odegaard chưa đủ đẳng cấp để làm đội trưởng Arsenal, cậu ta không thể giúp đội khi khó khăn ập tới'
nguyen-vong-cua-toi-la-duoc-thi-dau-cho-chelsea
Tờ A Stamford Bridge Too Far đã ghi lại những lời phát biểu đầy tâm huyết từ tài năng trẻ 18 tuổi, Patrick Dorgu, trong một bối cảnh mà nhiều đội bóng lớn đang chú ý đến anh.

Tuy nhiên, Dorgu cũng nhận thức rằng anh cần tích lũy thêm kinh nghiệm trên sân cỏ và trui rèn tài năng của mình trước khi có thể hiện thực hóa giấc mơ đó. Hiện tại, Chelsea đã sở hữu ba hậu vệ trái chất lượng là Ben Chilwell, Ian Maatsen và Marc Cucurella, cùng với khả năng sử dụng Levi Colwill của HLV Mauricio Pochettino khi cần. Dorgu đang nỗ lực để tỏa sáng và làm cho Chelsea chú ý đến khả năng của anh trong tương lai.

Source link

Leave a Comment