‘Nếu đá cặp cùng Vermeeren thì Declan Rice sẽ phát huy hết sức mạnh’

Rate this post


Nhà báo Dean Jones đã có nhận định thú vị trong buổi phát biểu trên Ranks FC Podcast về việc Arthur Vermeeren có thể giúp Declan Rice thi đấu tốt hơn trong tương lai. 

Nhà báo Dean Jones: ‘Nếu đá cặp cùng Arthur Vermeeren thì Declan Rice sẽ phát huy hết sức mạnh của mình’

Như Xôi lạc TV đã đưa tin, chuyên gia chỉ ra cái tên có thể mở khóa năng lực tiềm ẩn của Declan Rice, giá cực rẻ: ‘Arsenal phải chiêu mộ cậu ấy nếu muốn Declan Rice thi đấu với sức mạnh tối đa’

ars-vo-dich
‘Nếu đá cặp cùng Arthur Vermeeren thì Declan Rice sẽ phát huy hết sức mạnh của mình’.

Cụ thể hơn, ông cho rằng ngôi sao 105 triệu bảng có khả năng chơi xuất sắc nhất ở vai trò của một tiền vệ con thoi, nhưng ở Arsenal, anh đang được sử dụng ở vị trí tiền vệ số 6. 

Chính vì vậy, nếu đội chủ sân Emirates mang về một cầu thủ như Arthur Vermeeren, Declan Rice có thể mở khóa được năng lực tiềm ẩn của mình.

Dean Jones chia sẻ: “Có nhiều điều hay ho để nói về cầu thủ này. Arthur Vermeeren có thể trở thành một cặp với Declan Rice, họ bổ trợ cho nhau rất tốt. Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ một tiền vệ phòng ngự để giúp Declan Rice tự do hơn một chút và cho phép anh thi đấu như một tiền vệ có thể tấn công lẫn phòng thủ. Họ muốn có một tài năng trẻ có thể đồng hành bên cạnh anh, và tôi nghe nói rằng Vermeeren là một trong những tên mà họ đang theo đuổi.”

See also  Iraq triệu tập cựu SAO MU đấu Việt Nam, quyết đứng nhất bảng
nha-bao-dean-jones-neu-da-cap-cung-arthur-vermeeren-thi-declan-rice
Nhà báo Dean Jones đã có nhận định thú vị trong buổi phát biểu trên Ranks FC Podcast về việc Arthur Vermeeren có thể giúp Declan Rice thi đấu tốt hơn trong tương lai.

“Phí chuyển nhượng của cậu ấy không quá lớn, có vẻ khoảng 15-20 triệu bảng. Arsenal phải chiêu mộ cậu ấy nếu muốn Declan Rice thi đấu với sức mạnh tối đa, tôi tin rằng Vermeeren có thể mang lại giá trị lớn cho Arsenal với trình độ của mình.”

Arthur Vermeeren, hiện đang thuộc biên chế của Royal Antwerp, không chỉ Arsenal, tiền vệ tài năng đang thu hút sự chú ý từ nhiều đội bóng lớn ở châu  Âu. 





Source link

Leave a Comment