Nên xiết luật từ những điều cơ bản nhất

Rate this post


Có lẽ các đội bóng nên có chính sách với hội CĐV chính thức của mình. Ví dụ như một số trường hợp ở các giải đấu tại châu âu,nếu một số cá nhân vi phạm thì có thể bị cấm 1 năm hoặc vĩnh viễn khi có hành động quá khích xâm phạm tới cầu thủ hay trọng tài.

Nên nhớ rằng CĐV là một phần của đội bóng,là nguồn động lực cho các cầu thủ trên sân,và cũng là bộ mặt của CLB đó.

Nhưng một CLB mà chủ tịch cũng dung túng việc đốt pháo sáng và hành hung trọng tài thì khó trách hội CĐV có những hành xử tốt hơn. Trọng tài là một vấn đề nhức nhối,nhưng xét về tính chất trong trận đấu giữa Hải Phòng – Topenland Bình Định,thì nó không đánh để một “cựu” quan chức của HPFC phải cư xử như vậy. Và cả việc đốt pháo sáng trên sân Vinh khi HPFC phơi áo 3 bàn không gỡ.

>>> Tham khảo cùng chuyên gia: Tỷ lệ kèo chính xác 24h <<<

v-league-2022-nen-xiet-luat-tu-nhung-dieu-co-ban-nhat

CLB muốn thay đổi hình ảnh thì cũng cần phải kiểm soát chặt chẽ hội CĐV của mình và đưa ra những chế tài phù hợp. Hành động của các CĐV HPFC trên sân Vinh không chỉ khiến HPFC phải thi đấu không khán giả tại trận đấu sắp tới,mà nó còn khiến SLNA có niềm vui không trọn vẹn khi BQL sân Vinh bị phạt 15 triệu đồng. Không một lời nào có thể bào chữa cho hành động xấu xí mà cả thế giới lên án và đã có trong điều luật của FIFA cả. Tiền lệ trên sân Hàng Đẫy vẫn là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ thách thức pháp luật.

See also  Liệu có đang đi sai hướng

Sân bóng Hoàng Mai hôm chủ nhật vừa rồi đã được chứng kiến 2 cái kèo trái hay nhất của lứa Viettel 1998

Nhưng chỉ tiếc rằng…họ không ra sân cùng nhau trong một màu áo và cũng không cùng vị thế với nhau.

2 người con và cũng có thể coi là 2 tài năng sáng giá nhất của mảnh đất Hải Dương. Và bạn thấy đó,một cầu thủ trẻ nếu như không được quan tâm,dìu dắt đúng hướng sẽ trượt dài rồi biến mất khỏi bóng đá chuyên nghiệp. Tuấn Anh Jr là một trong nhiều cầu thủ trẻ chọn rời bỏ bóng đá chuyên nghiệp chỉ bởi “không thấy được cơ hội của mình”

>>> Theo dõi: Các Link trận bóng Hot của Xoilac TV <<<

v-league-2022-nen-xiet-luat-tu-nhung-dieu-co-ban-nhat2

Trong ảnh còn có Hoàng Thế Tài (phía sau Trung Học,hàng thứ 2) cũng là học viên cực kì xuất sắc của lứa 1998 này. Hiện tại đang thi đấu trong màu áo Quảng Nam

Source link

Leave a Comment