Martinelli nổi đóa, quát tháo Saliba trong trận thắng 5-0 trước Sheffield

Rate this post


Theo Football London, Gabriel Martinelli đã thể hiện sự mất bình tĩnh trong một tình huống với William Saliba.

Martinelli nổi đóa trong chiến thắng trước Sheff Utd

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, mặc dù Sheffield United không phải là đối thủ đáng quan ngại đối với Pháo thủ, song, xuyên suốt hiệp 1  đội bóng London vẫn phải vật lộn để tìm kiếm hình bóng của chính mình. 

ars-vo-doi
Martinelli nổi đóa, quát tháo Saliba trong trận thắng 5-0 trước Sheffield.

Cặp đôi Gabriel Martinelli và Bukayo Saka tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi thi đấu ở hai phía bên cánh. Cả hai đã tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm đối với hàng phòng ngự của Sheffield United. Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Arsenal đã đánh bại đội đứng cuối bảng Premier League với tỷ số 5-0.

Tuy nhiên, trận đấu này không kết thúc giống như các trận đấu khác, đã có một sự cố đã xảy ra trong trận đấu. Theo thông tin từ Football London, Martinelli đã tỏ thái độ tức giận và quát tháo William Saliba trong một tình huống trong khi Arsenal đang tìm cách mở tỷ số.

Martinelli-ars
Theo Football London, Gabriel Martinelli đã thể hiện sự mất bình tĩnh trong một tình huống với William Saliba.

Cụ thể hơn, tiền đạo Martinelli đã thực hiện một pha bức tốc qua hàng thủ của Sheffield United nhằm tạo cơ hội để Saliba sẽ chuyền một đường dài vượt tuyến qua đó. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp đã không nhận biết được pha chạy chỗ của đồng đội.

See also  ‘Bầu không khí Champion Leagues thật tuyệt vời, chúng tôi muốn vô địch giải đấu này’

Cũng chính vì lý do này, Martinelli đã bày tỏ thái độ và quát tháo Saliba, yêu cầu anh tập trung vào cánh của mình và tìm cách thực hiện đường chuyền quyết định trong lần tiếp theo.

Source link

Leave a Comment