Madam Pang bị Chanathip từ chối đá AFF Cup 2022

Rate this post


Theo thông tin mới nhất chúng tôi mới cập nhật, tiền vệ Chanathip khả năng cao sẽ không tham dự AFF Cup 2022 bất chấp việc trưởng đoàn Madam Pang và HLV Polking rất muốn anh góp mặt.

Chanathip không đá AFF Cup 2022

Còn 3 tháng nữa AFF Cup 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Năm nay Thái Lan rất muốn bảo vệ thành công chức vô địch. theo Siam Sport, bà Madam Pang đã liên hệ với các ngôi sao đang thi đấu ở nước ngoài như hanathip Songkrasin, Chaowat Weerachat và Supachok Sarachat với yêu cầu họ trở về phục vụ đội tuyển.

>>> Click và chờ đợi: Lịch thi đấu World Cup 2022 <<<

madam-pang-bi-chanathip-tu-choi-da-aff-cup-2022
Chanathip từ chối đá AFF Cup 2022

Dù vậy, Chanathip đã từ chối lời kêu gọi của vị nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan. “Messi Thái” mong muốn được nghỉ ngơi để cùng đội bóng chủ quản Kawasaki Frontale chinh chiến ở hạng đấu cao nhất Nhật Bản- J.League. Chanathip tin rằng bóng đá Thái Lan bây giờ không cần thiết phải vô địch một giải “ao làng” như AFF Cup nữa, thay vào đó việc anh không xuất hiện ở sân chơi này sẽ tạo điều kiện cho những tài năng trẻ của xứ chùa vàng thể hiện bản thân.

Chanathip xin được nghỉ ngơi vì muốn có thể lực tốt nhất cùng bóng đá Thái Lan chinh chiến tại Asian Cup 2023 và vòng loại World Cup 2026.

See also  Đá như 'lên đồng', Lisandro Martinez xây chắc vị trí chính thức ở MU

Chanathip từng nói rằng:

“Tôi vẫn không biết liệu có thể trở lại thi đấu ở King’s Cup, thậm chí là AFF Cup 2022 hay không. Tôi nghĩ rằng có thể không chơi. Tôi nghĩ cơ thể của tôi cần nghỉ ngơi, bởi chưa bao giờ được nghỉ cả tháng. Tôi chỉ được nghỉ ngơi nhiều nhất 1 tuần. Nếu thi đấu liên tục thì tôi khó đáp ứng về thể lực. Cuối năm nay. có lẽ người hâm mộ không thấy tôi thi đấu…

Bản thân tôi đã bị chấn thương rất nhiều. Có thể do mệt mỏi. Nếu về thi đấu (King’s Cup và AFF Cup) mà tôi bị chấn thương thì không tốt cho tập thể lẫn cá nhân tôi. Nếu tôi không được đá ở Asian Cup 2023 là thiệt thòi cho bản thân mình, và cả đội tuyển quốc gia nữa”.

>>> Tổng hợp những: Đường Link xem bóng đá trực tuyến nét nhất tại đây <<<

madam-pang-bi-chanathip-tu-choi-da-aff-cup-2022-2
Thip muốn được nghỉ ngơi

Chanathip đã cùng bóng đá Thái 3 lần vô địch AFF Cup, ở cả 3 giải đấu anh đều là nhân tố chủ chốt. Nếu thực sự anh không tham dự AFF Cup 2022 sẽ là tổn thất lớn cho bóng đá Thái Lan. 

Source link

Leave a Comment