Liệu Công Phượng có về quê vợ ?

Rate this post


Lứa cầu thủ tài năng khóa đầu tiên của lò đào tạo HAGL Arsenal JMG sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với đội bóng Phố Núi sau khi mùa giải 2022 khép lại. Trong đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang chiếm spotlight khi anh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các CLB SLNA và TP.HCM.

Liệu Công Phượng có về quê vợ ?

CLB xứ Nghệ rất sẵn lòng đưa tiền đạo người Đô Lương hồi hương, vì phương châm của đội bóng là muốn dùng các cầu thủ bản địa cống hiến cho quê nhà.

>>> Xem Full các trận tại: Trực tiếp bóng đá Xoilac TV <<<

choang-voi-muc-luong-72-ty-dong-cong-phuong-duoc-nhan-neu-tro-lai-tp-hcm-1
Cong Phượng về quê vợ hay ở lại HAGL

Về phía CLB TP. HCM, ngoài Công Phượng, họ còn muốn đưa hai gương mặt là Xuân Trường và Văn Thanh về với sân Thống Nhất. Theo nguồn tin từ Tuổi trẻ, một Lãnh đạo của “Chiến hạm đỏ” cho biết:

“Chúng tôi đang làm việc với Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh để đưa cả 3 cầu thủ này về thi đấu ở mùa giải 2023. Mọi thứ đều diễn ra khá thuận lợi. Sau khi đàm phán xong, cả 3 sẽ xin ý kiến của anh Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch CLB HAGL). Anh Đức cũng ủng hộ tôi, nên mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh thôi”.

Thế nhưng để chiêu mộ một ngôi sao như Công Phượng, CLB TP.HCM cần phải cải thiện thứ hạng trên BXH (đang xếp áp chót), qua đó tiếp tục được chinh chiến tại V-League 2023.

See also  Không thể tỏa sáng ở Chelsea, sao 63 triệu bảng muốn thu dọn hành lý

Tương lai của dàn sao khóa 1 của CLB HAGL đang là chủ đề nóng của bóng đá Việt Nam những ngày gần đây. Theo đó do đã hết hạn hợp đồng và thời gian cam kết trả ơn cho Bầu Đức nên những ngôi sao như: Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy,… đều có quyền tự do rời HAGL sau mùa giải này để đàm phán với các đội bóng mới.

Dù rất nhiều tờ báo đã khẳng định điều này, song ông Đoàn Nguyên Đức- Chủ tịch của HAGL hôm nay đã lên tiếng phủ nhận chuyện các ngôi sao của ông sắp hết hạn hợp đồng với tờ Zing:

>>> Vừa thổi vừa đọc: Tin tức bóng đá Hot 24h cùng Xoilac TV <<<

choang-voi-muc-luong-72-ty-dong-cong-phuong-duoc-nhan-neu-tro-lai-tp-hcm-2
Công Phượng từng khoác áo TP.HCM

“Hiện tại, nhiều người ngộ nhận tụi nhỏ hết hợp đồng. Ai nói năm sau tụi nhỏ hết hạn hợp đồng, ai nói hết hạn? Vài năm nữa, hợp đồng cũng chưa hết nên không đi đâu hết và đừng bàn tán giá cả, làm rối thị trường.

Tuy nhiên, năm nay là năm đặc biệt. Tôi sẽ cho tụi nhỏ đi nhưng đi đâu thì tôi sẽ tính toán. Tôi sẽ xem xét cho đi chứ không phải đi ào ào, thích thì đi đâu. Tất cả đều như vậy, không có ngoại lệ.”

Source link

Leave a Comment