Không được trọng dụng, Jorginho thẳng thừng công khai bến đỗ mới

Rate this post


Theo nhiều trang báo chia sẻ, ngôi sao người Italia đang có một tương lai bất định tại Arsenal và anh đang tìm kiếm một bến đỗ mới để tối ưu hóa thời gian ra sân của mình.

Jorginho thẳng thắn công khai bến đỗ mới

Như Xoilac TV đã đưa tin, đã có một sự thay đổi bất ngờ khi Jorginho gia nhập Arsenal từ Chelsea vào tháng 1 năm ngoái với một khoản phí ước tính khoảng 10-12 triệu bảng, nhằm gia tăng sự đa dạng trong tuyến giữa của Pháo thủ. Tuy nhiên, với việc Arsenal quyết định chiêu mộ thêm bản hợp đồng bom tấn mang tên Declan Rice, tiền vệ người Ý đã không còn được trọng dụng. Kể từ đầu mùa giải mới, anh chỉ được sử dụng trong ít hơn 30 phút trên tất cả các mặt trận.

Jorginho-ars
Không được trọng dụng ở Arsenal, Jorginho thẳng thắn công khai bến đỗ mới.

Tình hình này đặt ra nhiều mối lo ngại cho Jorginho, và mọi thứ càng trở nên phức tạp hơn nếu Mohamed Elneny và Thomas Partey khôi phục phong độ sau chấn thương của họ.

Trong một động thái mới nhất, Barcelona đã hiện lên như một bến đỗ khả dĩ dành cho ngôi sao người Italia. Theo thông tin từ Calcio Mercato Web, Barcelona đã đưa ra lời đề nghị cho Jorginho trong vài ngày gần đây. Và tiền vệ 32 tuổi cũng có thể tới đội bóng xứ Catalan vào tháng Giêng tới, vì hợp đồng của anh tại Arsenal sẽ hết hạn vào mùa hè và BHL bên phía Pháo thủ cũng không muốn bị mất trắng sau khi đã đầu tư mạnh mẽ để chiêu mộ anh từ Chelsea.

See also  Bị ĐT Việt Nam bỏ xa, bà Madam Pang trút cơn thịnh nộ lên HLV Polking
Jorginho-phao-thu
Theo nhiều trang báo chia sẻ, ngôi sao người Italia đang có một tương lai bất định tại Arsenal và anh đang tìm kiếm một bến đỗ mới để tối ưu hóa thời gian ra sân của mình.

Source link

Leave a Comment