Iraq triệu tập cựu SAO MU đấu Việt Nam, quyết đứng nhất bảng

Rate this post


Từng thi đấu cho Man Utd, Zidane Iqbal chắc chắn sẽ là một cái tên được chú ý nhiều nhất trong trận chạm trán giữa ĐT Việt Nam và Iraq tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 21/11 tới. 

Iraq triệu tập cựu SAO MU đấu Việt Nam, quyết đứng nhất bảng

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, Zidane Iqbal đã trải qua một hành trình dài tại Old Trafford, kể từ năm 2012 đến năm 2021, anh đã là thành viên của các đội trẻ của Manchester United. Cuối cùng, vào năm 2021, anh được thăng tiến lên đội một theo một hợp đồng chính thức và ra mắt trong trận đấu gặp Young Boys tại Champions League.

iraq-trieu-tap-sao-mu-quyet-dau-viet-nam-chung-toi-se-toan-thang-de-nhat-bang
Iraq triệu tập cựu SAO MU quyết đấu Việt Nam: ‘Chúng tôi sẽ toàn thắng để nhất bảng’.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Zidane Iqbal tại Man Utd không được viên mãn. Chỉ sau 2 năm ký hợp đồng với đội chủ sân Emirates, anh đã bị thanh lý sang Utrecht mức giá 1 triệu bảng Anh ở mùa hè vừa rồi. 

Thực thế, sau khi không thể làm tốt nhiệm vụ tại Old Trafford, bản thân Zidane Iqbal muốn tự mình rời khỏi CLB để tiếp tục phát triển sự nghiệp, qua đó có cơ hội ra sân thường xuyên hơn cũng như đóng góp nhiều hơn cho Đội tuyển Quốc gia Iraq.

iraq-trieu-tap-sao-mu-quyet-dau-viet-nam-chung-toi-se-toan-thang-de-nhat-bang
Thi đấu cho Man Utd, Zidane Iqbal chắc chắn sẽ là một cái tên được chú ý nhiều nhất trong trận chạm trán giữa ĐT Việt Nam và Iraq tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 21/11 tới.

Zidane Iqbal, 20 tuổi, có bố là người Pakistan và mẹ là người Iraq. Dù có quốc tịch Anh do sinh ra ở Anh, nhưng với tình yêu và ngọn lửa vô bờ bến ở Iraq, anh đã lựa chọn khoác áo Đội tuyển Iraq. Với chiếc áo số 10, anh hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng trong lối chơi tấn công của đội bóng này, đặc biệt tại sân vận động Mỹ Đình vào trận đấu ngày 21/11 tới đây.

See also  HLV Mikel Arteta làm rõ khả năng ‘người cũ’ trở lại Emirates

Source link

Leave a Comment