‘Họng pháo sẽ khai hỏa để lên ngôi đầu bảng

Rate this post


Arsenal đã có vũ khí bí mật để có thể làm nên bất ngờ trước Man City – đội bóng mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. 

Hai vũ khí bí mật của Arsenal trước thềm đấu Man City

Theo nguồn tin mà Xoilac TV có được, Arsenal nhiều khả năng không có sự phục vụ của Saka vì chưa kịp bình phục chấn thương. Và đương nhiên, Pháo thủ sẽ không để ngôi sao người Anh bằng mọi giá phải ra sân. Saka đã có dấu hiệu quá tải trong thời gian qua, các bác sĩ tiết lộ chấn thương gót chân Achilles của anh đã tồn tại từ mùa giải trước.

hai-vu-khi-bi-mat-cua-arsenal-truoc-them-dau-man-city-hong-phao-se-khai-hoa-de-len-ngoi-dau-bang
Hai vũ khí bí mật của Arsenal trước thềm đấu Man City: ‘Họng pháo sẽ khai hỏa để lên ngôi đầu bảng.

Trong đội hình Arsenal hiện tại, có vài nhân tố có thể thế chỗ Saka. HLV Arteta đã đã thử nghiệm Vieira để trám vào chỗ Saka ở trận gặp Lens và phương án đó thất bại. Vieira không thể tạo ra các tình huống chồng biên cùng Ben White. Chắc chắn công thức này sẽ không được dùng lại ở trận đấu với Man City. 

Và như vậy, Trossard có thể được vị chiến lược gia Tây Ban Nha cân nhắc sử dụng sau màn trình diễn mà anh đã thể hiện ở chính trận gặp Man City tại siêu Cúp Anh hồi tháng 8 vừa qua. Dù không có tốc độ quá tốt nhưng bù lại, Trossard lại dám tự tin đột phá. Xét về kỹ năng xoay sở trong phạm vi hẹp, khó có cầu thủ nào của Pháo thủ có thể sánh ngang ngôi sao người Bỉ lúc này. 

See also  Bị Palmeiras từ chối phũ, Arsenal vẫn sẽ quay lại phiên chợ săn Danilo trong tháng 1
hai-vu-khi-bi-mat-cua-arsenal-truoc-them-dau-man-city-hong-phao-se-khai-hoa-de-len-ngoi-dau
Arsenal đã có vũ khí bí mật để có thể làm nên bất ngờ trước Man City – đội bóng mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Chưa dừng lại ở đó, Reiss Nelson cũng là cái tên mà Man City cần chú ý. Dẫu không phải là cái tên thường xuyên đá chính tại Arsenal, tuy nhiên mỗi khi vòa sân, anh lại hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. 

Nelson có điểm tương đồng với Saka đó chính là tốc độ. Anh chàng thích những tình huống solo qua người 1-1 rồi mới tiếp tục xử lý. Đây sẽ là người hợp lý nhất thay thế Saka nếu Arteta không muốn xáo trộn hệ thống của mình quá nhiều.

Source link

Leave a Comment