‘HLV Pochettino là nguyên nhân khiến Chelsea sa sút’

Rate this post


Cựu cầu thủ Aaron Lennon thừa nhận một điểm yếu chết người trong phong cách làm việc của HLV Mauricio Pochettino tại The Blues.

‘HLV Mauricio Pochettino ngày càng khiến Chelsea thảm hại’

Theo nguồn tin từ Xoi Lac TV, chia sẻ trên trang Evening Standard, Lennon không ngần ngại bày tỏ rõ ràng thực trạng mà đội bóng London đang gặp phải.

cuu-sao-tottenham-hlv-pochettino-la-nguyen-nhan-khien-chelsea-sa-sut
Cựu sao Tottenham: ‘HLV Pochettino là nguyên nhân khiến Chelsea sa sút’.

“Khi kết quả trên sân không đạt được những thành tích tốt và phòng thay đồ cũng không có chút niềm vui nào, mọi thứ sẽ rất khó để có thể giải quyết.”

“Chúng ta có thể lấy Manchester United làm ví dụ điển hình, ở một số trận đấu gần đây, khi mọi thứ không như mong đợi, các cầu thủ dường như không thể tránh khỏi sự lo lắng.”

cuu-sao-tottenham-hlv-pochettino-la-nguyen-nhan-khien-chelsea-sa-sut
Cựu cầu thủ Aaron Lennon thừa nhận một điểm yếu chết người trong phong cách làm việc của HLV Mauricio Pochettino tại The Blues.

“Tôi vẫn luôn suy nghĩ theo hướng tích cực, nhưng khi nhìn vào danh sách chấn thương của Chelsea, tôi cảm thấy có lý do để nghi ngờ về phong cách tập luyện của HLV Mauricio Pochettino. Ông luôn thay đổi cường độ của các buổi tập khiến các cầu thủ liên tục bị chấn thương. Tôi còn nhớ khi ông đến Tottenham Hotspur, một số cầu thủ gặp khó khăn trong việc thích nghi với phương pháp tập luyện mới của ông. Phải thừa nhận rằng, HLV Mauricio Pochettino ngày càng khiến Chelsea thảm hại.

Với Chelsea, chúng ta đã thấy quá nhiều thay đổi từ cầu thủ đến HLV. Cá nhân tôi thấy rằng họ vẫn còn khá non nớt trong nhiều vấn đề, mặc dù giá trị chuyển nhượng của họ rất cao. Với sức ép từ phía CĐV Chelsea, rõ ràng họ phải đối mặt với sự kỳ vọng lớn đặt lên vai mình, và đây là một thử thách không dễ dàng.”

See also  HLV Pau FC:'Quang Hải dự bị vì sau 6 trận rồi chưa đóng góp được gì nhiều'

Source link

Leave a Comment