HLV Pau FC:’Quang Hải dự bị vì sau 6 trận rồi chưa đóng góp được gì nhiều’

Rate this post


Trận đấu ở vòng 7 Ligue 2, Pau FC thi đấu với Saint Etienne nhưng Quang Hải còn không được vào sân một phút nào. HLV của Pau FC đã lên tiếng giải thích chuyện này.

Quang Hải lần đầu vắng mặt trong trận đấu của Pau FC

Pau FC sau chuỗi trận chỉ biết hòa và thua ở 6 vòng đấu đầu tiên, lần này ở vòng đấu thư s7, họ bước vào trận chung kết ngược với Saint Etienne với quyết tâm có được 3 điểm để hy vọng thoát khỏi vị trí xuống hạng. Ở trận này Pau FC đã đẩy Quang Hải lên băng ghế dự bị và không sử dụng anh một phút nào. 

Với riêng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đều lo lắng cho tương lai của Hải. Bởi từ khi Ligue 2 khởi tranh đến nay, số phút thi đấu của cựu cầu thủ Hà Nội FC cứ thế giảm dần. Thậm chí đêm qua còn là lần đầu tiên Hải nằm ngoài kế hoạch của đội bóng nước Pháp.

>>> Truy cập để không bỏ lỡ: Link trực tiếp bóng đá Hot 24h <<<

hlv-pau-fcquang-hai-du-bi-vi-sau-6-tran-chua-dong-gop-duoc-gi-nhieu-1
Quang Hải lần đầu tiên không được sử dụng 1 phút nào

Đề cập đến vấn đề để Hải dự bị sau trận hòa với Saint Etienne, HLV của Pau FC- ông Tholot giải thích:

“Quang Hải dự bị vì sau 6 trận rồi chưa đóng góp được gì nhiều. Đội bóng mới mua thêm những cầu thủ mới, tôi cần công bằng cho tất cả cầu thủ trong đội. Hải đã có cơ hội và giờ đến người khác cũng thế. Chưa kể đến chuyện lối chơi của chúng tôi cũng phải thay đổi theo từng trận. Pau FC đang ở tình cảnh ngặt nghèo và không thể lạm dụng mãi 1 cá nhân.”

Quang Hải cập bến Pau FC với nhiều kỳ vọng, và trên thực tế, anh đã có không ít cơ hội để chứng minh giá trị của bản thân. Dẫu vậy, ngôi sao sinh năm 1997 lại chưa tận dụng tốt những lần được góp mặt trên sân, và dần đánh mất niềm tin nơi ban huấn luyện.

See also  Arsenal đạt được bước tiến lớn trong thương vụ Douglas Luiz

>>> Xem ngay và luôn: Highlight bóng đá kinh điển <<<

hlv-pau-fcquang-hai-du-bi-vi-sau-6-tran-chua-dong-gop-duoc-gi-nhieu-2
Tương lai của Quang Hải tại Pau FC đang bị đe dọa dữ dội

Quãng thời gian tới Quang Hải sẽ về nước để tập trung Đội tuyển Quốc gia tham dự giải Tam hùng, trong thời gian Hải vắng mặt Pau Fc sẽ tiếp tục có những trận đấu quan trọng. Người ta lo ngại rằng việc về nước lần này sẽ càng ảnh hưởng tới tương lai của Hải ở nước Pháp. Thực tế HLV Tholot cũng không mấy mặn mà chuyện có một cá nhân nào đó rời đội bóng trong bối cảnh cả đội đáng đứng dưới đáy bảng xếp hạng. 

Source link

Leave a Comment