HLV Mikel Arteta làm rõ khả năng ‘người cũ’ trở lại Emirates

Rate this post


Theo thông tin được cập nhật từ truyền thông Anh, HLV người Tây Ban Nha đã chia sẻ về triển vọng của Charlie Patino ở Emirates trong tương lai. 

Arteta làm rõ khả năng ‘người cũ’ trở lại Arsenal

hlv-mikel-arteta-lam-ro-kha-nang-nguoi-cu-tro-lai-emi
HLV Mikel Arteta làm rõ khả năng ‘người cũ’ trở lại Emirates.

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, Charlie Patino đã tạo ra một bước ngoặt lớn cho Arsenal cách đây hai năm, khi anh ghi bàn từ pha dứt điểm một chạm trong chiến thắng Carabao Cup trước Sunderland. Vào lúc này, nhiều người đã nghĩ rằng Charlie Patino có một khởi đồng như mộng. 

Tuy nhiên, sau đó, anh đã gặp vấn đề ngay trong trận đấu chính đầu tiên khi Pháo thủ thất bại trước Nottingham Forest ở giải FA Cup, kể từ đó, người ta không còn thấy hình bóng của anh ở đội 1. 

hlv-mikel-arteta-lam-ro-kha-nang-nguoi-cu-tro-lai-emirates
Theo thông tin được cập nhật từ truyền thông Anh, HLV người Tây Ban Nha đã chia sẻ về triển vọng của Charlie Patino ở Emirates trong tương lai.

Sau một mùa giải thi đấu ở Blackpool với dạng cho mượn, Patino đã có khả năng rời khỏi Arsenal vào mùa hè năm ngoái trước khi kế hoạch không có dấu hiệu khả quan. Tuy nhiên, trong mùa giải hiện tại, anh đang gây ấn tượng tại Swansea, và vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đã xác nhận rằng sao trẻ của Pháo thủ vẫn đủ tốt để chơi bóng cho đội chủ sân Emirates.

See also  Chelsea hụt hơi trong cuộc đua tranh giành sao Crystal Palace

Arteta nói: “Những trường hợp như vậy thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi đưa ra quyết định liên quan đến cầu thủ trẻ như Charlie Patino, chúng tôi cần phải theo dõi sự phát triển của cậu ấy nhằm đánh giá một cách cụ thể. Điều quan trọng là phải xem xét trong nội bộ và đưa ra quyết định hợp lý nhất cho toàn thể thể đội bóng.”

Source link

Leave a Comment