Duy Mạnh:’Tôi ý thức được tật đá láo của mình và đang cố sửa dần dần’

Rate this post


Duy Mạnh vẫn sẽ được đá chính ở cúp Quốc gia cho Hà Nội FC trong trận đấu gặp CLB Bình Phước. Trung vệ của ĐT Việt Nam bị chỉ trích khá nhiều trong thời gian gần đây và anh hoàn toàn ý thức được sai phạm của mình.

Duy Mạnh thoát án treo giò, Hà Nội FC bị cấm dùng ngoại binh ở Cúp QG

Với lối đá bị đánh giá là bạo lực, Duy Mạnh chính là tâm điểm của V-League những vòng đấu gần đây. anh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu với Bình Định sau pha cùi trỏ đầy ác ý. Trung vệ của Hà Nội FC sẽ bị treo giò ở vòng 16 và vòng 17 V-League 2022. Anh sẽ đá nốt trận gặp Bình Phước ở cúp Quốc gia sau đó sẽ thực hiện án phạt. 

Trả lời báo chí ngày 7/9, Duy Mạnh cho biết anh đã đọc được nhiều những ý kiến chỉ trích mình trên mạng xã hội. Trung vệ của Hà Nội Fc hứa sẽ sửa đổi:

>>> Cập nhật: Tỷ lệ kèo chính xác tại Xoilac TV <<<

duy-manhtoi-y-thuc-duoc-cai-tat-da-lao-cua-minh-va-dang-co-sua-dan-dan
Duy Mạnh thoát án treo giò ở trận gặp Bình Phước diễn ra vào ngày 8/9

“Tôi ý thức được tật đá láo của mình và đang cố sửa dần dần. Tôi cảm ơn những nhận xét chân thật của người hâm mộ. Thực sự Mạnh không muốn những a chạm đó xảy ra và bản thân cũng không muốn nhận thẻ đỏ.”

Thực tế phong cách chơi bóng hay phạm lỗi ẩu của Duy Mạnh đã ngấm thành thói quen khó sửa dù người ta khẳng định rằng anh là một trung vệ có chuyên môn khá tốt. Đã không ít lần Duy Mạnh báo hại trong màu áo đội tuyển vì thói phạm lỗi ẩu, còn nhớ vòng loại 3 World Cup 2022 là ví dụ điển hình, Mạnh phạm lỗi với tiền đạo Saudi Abaria một cách thô thiển và khiến đội tuyển nhận quả phạt đền.

See also  Trọng Hoàng trở lại sau 1 năm vắng bóng, sẵn sàng đá AFF Cup

>>> Đừng bỏ lỡ: Tường thuật những trận đấu hay nhất tại Xoi Lac TV <<<

duy-manh-toi-y-thuc-duoc-cai-tat-da-lao-cua-minh-va-dang-co-sua-dan-dan-2
Duy Mạnh hối lỗi

Đã không ít lần HLV Park Hang Seo phàn nàn về lối đá của Duy Mạnh, ở đợt tập trung ĐTQG vừa rồi ông Park cũng không để Duy Mạnh đá chính một phút nào, ông thầy người Hàn mạnh dạn thay Duy Mạnh bằng trung vệ Việt Kiều Schmith.

Source link

Leave a Comment