Đưa Indonesia vô địch U20 ĐNÁ, tên hèn họ Shin khoe mẽ chuyện vượt Việt Nam

Rate this post


Như đã biết hôm qua U20 Indonesia đã đánh bại U20 Việt Nam trong trận chung kết U20 Đông Nam Á. HLV Shin Tae Yong dường như cả đêm vui quá không ngủ được, hôm nay ông vẫn có mặt trả lời báo chí từ rất sớm.

Shin Tae Yong gáy to

Ở trận chung kết đêm qua, thật buồn cho U20 Việt Nam của HLV Đinh Thế Nam khi chúng ta đã dẫn trước đối thủ đến tận phút 82. Nhưng cuối cùng lại để Indonesia lội ngược dòng 3-2 và giành chức vô địch.

>>> Cập nhật để không lạc hậu: Bảng xếp hạng các giải bóng đá 2022 mới nhất <<<

dua-indonesia-vo-dich-u20-dna-ten-hen-ho-shin-khoe-me-chuyen-vuot-viet-nam
U20 Indonesia vui mừng sau khi đánh bại Việt Nam

Hôm qua cũng là ngày HLV của bóng đá Indonesia- ông Shin Tae Yong có dịp nở mày nở mặt. Đây là chiến thắng đầu tiên của vị huấn luyện viên này trước bóng đá Việt Nam suốt 3 năm qua. Trước đó ông shin cùng Indonesia đối đầu với tuyển Việt Nam của thầy Park Hang Seo 4 lần và đều phải nhận những kết quả cay đắng.

Sáng sớm nay khi trả lời báo chí Đông Nam Á về chức vô địch của U20 Indonesia, HLV Shin Tae Yong hào hứng cho biết:

“Tôi  muốn nói rằng mình rất tự hào với các cầu thủ. Tôi không còn sợ Việt Nam. chúng tôi được tiếp thêm niềm tin rằng có thể đánh bại họ trong tương lai. Lứa U20 này sẽ là nền tảng để chặn đứng thành công của bóng đá Việt Nam và Thái Lan, nền tảng để chúng tôi có được thành công.

Indonesia đã giữ vững sự quyết tâm, mong muốn chiến thắng trước Việt Nam. AFF Cup cuối năm nay Indonesia muốn đánh bại Việt Nam 1 lần nữa. Tôi hy vọng cùng các học trò của mình có thể loại họ tại giải đấu hay gặp họ ở trận chung kết rồi thắng họ. Rõ ràng bóng đá Indonesia đang mạnh lên từng ngày.”

>>> Ấn vào đây để thưởng thức: Link xem bóng đá mượt mà chuẩn HD <<<

See also  Liệu Công Phượng có về quê vợ ?
dua-indonesia-vo-dich-u20-dna-ten-hen-ho-shin-khoe-me-chuyen-vuot-viet-nam-2
Ông Shin lần đầu thắng Việt Nam

Có lẽ sau những phát biểu của ông Shin Tae Yong, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã nóng mặt và càng có mong muốn xử đẹp Indonesia ở AFF Cup 2022 sẽ diễn ra sau đây 2 tháng. 

Source link

Leave a Comment