Công Phượng có quốc tịch Nhật, quyết định bỏ bóng đá làm kinh doanh?

Rate this post


Theo nguồn tin mới nhất, Công Phượng sẽ sớm nghỉ bóng đá để chuyển hướng sang lĩnh vực khác trong thời gian tới. 

Công Phượng quyết định bỏ bóng đá làm kinh doanh?

Theo thông tin mà Xôi Lạc TV có được, Công Phượng mới đây đã sở hữu quốc tịch Nhật Bản. Anh không về V.League mà cùng gia đình ở lại Nhật Bản để chuẩn bị cho các công việc kinh doanh trong tương lai. Điều này đồng nghĩa với việc ngôi sao sinh năm 1995 chấp nhận mất suất ở ĐT Việt Nam và sớm chia tay bóng đá. 

cong-phuong-co-quoc-tich-nhat-ban-quyet-dinh-bo-bong-da
Công Phượng có quốc tịch Nhật Bản, quyết định bỏ bóng đá làm kinh doanh?

Dù Công Phượng chưa hề lên tiếng xác nhận tương lai, thế nhưng với fan bóng đá Việt, đây quả là điều tiếc nuối với ngôi sao được xem là tài năng bậc nhất xứ sở Rồng Vàng. Tài năng của Công Phượng là điều không cần bàn cãi. Anh nổi đình nổi đám từ thời U19, sau đó thành danh ở các cấp độ U23 và ĐTQG Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. 

Tuy nhiên ở đấu trường V.League, Công Phượng lại chẳng hề thành công khi thi đấu ở HAGL hay TPHCM. Phượng từng 4 lần xuất ngoại, thi đấu ở Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu nhưng đi đâu anh cũng chỉ là người thừa, không được trọng dụng. 

cong-phuong-co-quoc-tich-nhat-ban-quyet-dinh-bo-bong-da-lam-kinh-doanh
Theo nguồn tin mới nhất, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ sớm nghỉ bóng đá để chuyển hướng sang lĩnh vực khác trong thời gian tới.

Nếu thực sự quyết tâm với đam mê bóng đá, có lẽ Công Phượng đã tìm mọi cách để sớm rời Yokohama FC như cái cách mà Quang Hải và Văn Toàn đã làm. Tuy nhiên, có vẻ như Công Phượng đang cam chịu kiếp dự bị tại Nhật Bản. Có lẽ những dự định mới và gánh nặng gia đình khiến tiền đạo quê Nghệ An sắp chuyển hướng sang lĩnh vực mới.

See also  Fabio Vieira để lại nhiều ấn tượng trong màn debut cho Arsenal

Source link

Leave a Comment