Cô nhân viên bảo dưỡng sân:’Ông Park trân trọng công việc tay chân lấm lem của tôi’

Rate this post


Đội tuyển Việt Nam cùng huấn luyện viên Park Hang Seo đã có buổi tập cuối cùng trước thềm trận đấu giao hữu với Singapore vào tối nay 21/9. Ông thầy người Hàn đã để lại hành động ý nghĩa với cô nhân viên bảo dưỡng sân.

Tập buổi cuối, HLV Park Hang Seo có hành động bất ngờ với nhân viên bảo dưỡng sân

Trong buổi tập cuối cùng với ĐT Việt Nam trước thềm trận giao hữu với Singapore tối nay 21/9, ông Park đã có sự trở lại của Quang Hải. Đội cũng đón thêm cầu thủ trẻ Khuất Văn Khang, hậu vệ Thành Chung hội quân muộn trong đợt tập trung này. Nhìn chung buổi tập cuối diễn ra với không khí thoải mái và vui vẻ.

Khoảnh khắc ý nghĩa được các Phóng viên ghi nhận được là ông Park chủ động chụp hình với một cô nhân viên bảo dưỡng sân. Khi cô này xin chụp hình, ông Park chủ động cầm máy quay phóng lia lịa những tập hình chụp cận chân dung với cô nhân viên. 

>>> Ấn vào đây để thưởng thức: Link xem bóng đá mượt mà chuẩn HD <<<

co-nhan-vien-bao-duong-sanong-park-tran-trong-cong-viec-tay-chan-lam-lem-cua-toi
HLV Park Hang Seo chủ động cầm điện thoại chụp ảnh với nữ nhân viên sân tập

Khi được các Phóng viên hỏi về câu chuyện này, ông Park cho biết:

“Đây là 1 hành động bình thường, cô ấy là người hâm mộ của chúng tôi và đó là cách mà những người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng nên đáp lại tấm chân tình. Suốt 4 buổi tập của đội, cô ấy luôn đảm bảo mặt sân rất tốt. Theo tôi nghĩ các anh không nên viết điều này trở thành 1 bài báo. Nghề nào cũng xứng đáng được tôn trọng. Không phải vì tôi là người nổi tiếng mà phớt lờ đi những người xung quanh.”

Được chụp hình với ông Park, cô nhân viên bảo dưỡng sân thi đấu Quận 7- TP.HCM cho biết:

See also  'Trận với Nhật Bản khó khăn nhưng chúng em sẽ chiến hết mình’

“Ông Park trân trọng công việc tay chân lấm lem của tôi. Tôi chưa bao giờ tin có ngày đến ca làm việc của mình được chụp ảnh với HLV bóng đá nổi tiếng nhất Việt Nam. Ông ấy cởi mở và thân thiện lắm. Dù không nói được tiếng Việt nhưng qua trợ lý ngôn ngữ, ông ấy chúc sức khỏe tôi và gia điình.”

>>> Cập nhật để không lạc hậu: Bảng xếp hạng các giải bóng đá 2022 mới nhất <<<

co-nhan-vien-bao-duong-sanong-park-tran-trong-cong-viec-tay-chan-lam-lem-cua-toi1
Cô nhân viên lao công vui sướng

Đáng tiếc cho đội tuyển Việt Nam, chúng ta không có đầy đủ lực lượng trong trận đấu với Singapore, hôm qua Xuân Trường và Văn Thanh bất ngờ kiểm tra dương tính với Covid -19 và đang phải tiến hành cách ly. 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam với Singapore sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai 21/9. Sau đó 6 ngày là trận tiếp đón Ấn Độ cũng chính trên SVĐ Thống Nhất. Gải đấu cúp tam hùng này là bài thử nghiệm quan trọng cho ông Park và đội tuyển trước khi bước vào AFF Cup 2022 diễn ra vào tháng 12, giải đấu mà chúng ta đặt mục tiêu đòi lại chức vô địch từ tay đại kình địch Thái Lan. 

Source link

Leave a Comment