Chuyên gia thiên vị, muốn Arsenal trao cơ hội cho David Raya

Rate this post


Theo chuyên gia Tony Cascarino,  ông cho rằng David Raya nên được trao cơ hội đứng trong khung gỗ, thay thế vị trí cho Aaron Ramsdale.

Chuyên gia muốn David Raya bắt chính thường xuyên

Như Xoilacz đã đưa tin, Cascarino đã đưa ra quan điểm về việc David Raya nên thay thế Aaron Ramsdale: 

“Đây chỉ là một linh cảm cá nhân của tôi, tôi không thể chắc chắn được, nhưng liệu bạn có tin rằng chúng ta có thể chứng kiến một điều bất ngờ trong khung gỗ hôm nay với sự xuất hiện của David Raya không? Tôi không thể đưa ra một dự đoán chính xác, nhưng có một cảm giác rằng chúng ta có thể thấy điều gì đó đặc biệt từ phía vị trí thủ môn.”

David-Raya
Chuyên gia thiên vị, muốn Arsenal trao cơ hội cho David Raya.

“Và tôi không thể không nhắc đến bàn thua mà Arsenal phải chịu khi Bukayo Saka bị cướp bóng, và Aaron Ramsdale đã có phần đứng ra ngoài khỏi vị trí thường trực của một thủ môn.” Cascarino nói thêm.

Việc David Raya gia nhập Arsenal thông qua một bản hợp đồng cho mượn từ Brentford, với điều khoản mua đứt trị giá 30 triệu bảng, đã tạo ra một sự kỳ vọng lớn đối với NHM. Cầu thủ tài năng 27 tuổi này đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu của đội Brentford trong những mùa giải gần đây, có tổng cộng 161 lần ra sân trên mọi đấu trường. Mùa trước, anh đã bắt chính trong tất cả 38 trận đấu của Brentford tại Premier League.

See also  'Tôi không thể dự bị ở đó mãi được'
David-Raya
Theo chuyên gia Tony Cascarino,  ông cho rằng David Raya nên được trao cơ hội đứng trong khung gỗ, thay thế vị trí cho Aaron Ramsdale.

Raya nổi tiếng với khả năng xuất sắc trong việc sử dụng chân và đây cũng là một trong những lý do mà HLV Mikel Arteta đã rất quyết tâm mang anh về sân Emirates để tạo thêm sự đa dạng trong lựa chọn thủ môn cho đội bóng.

Source link

Leave a Comment