Chụp ảnh cùng Công Phượng tại Nhật Bản, Chanathip trải lòng

Rate this post


Hai ngôi sao lớn của bóng đá Việt Nam, Thái Lan là Công Phượng và Chanathip Songkrasin đã gặp nhau tại Nhật Bản trước khi bước vào giải đấu quan trọng.

Công Phượng bất ngờ chạm mặt Chanathip Songkrasin, hẹn kèo đối đầu cực gay cấn tại Nhật Bản

Như Xoilaczn.tv, Chanathip Songkrasin, người được dân tình gọi với cái tên “Messi Thái”, đã chia sẻ hình ảnh chung với Công Phượng tại Nhật Bản trên trang cá nhân của mình. Trong bức ảnh này, cả 2 thể hiện sự háo hức và khá vui vẻ, Chanathip bày tỏ cảm xúc của mình về cuộc gặp này bằng cụm từ: “Định mệnh tạo ra sự trùng hợp”.

cong-phung
Chụp ảnh cùng Công Phượng tại Nhật Bản, Chanathip trải lòng: ‘Trên sân có thể là đối thủ nhưng ngoài đời chúng tôi là bạn thân’.

Hiện tại, ngôi sao số 1 của Voi chiến đang ở cùng CLB chủ quản BG Pathum United, đội bóng đại diện của Thái Lan sẵn sàng chạm trán với CLB Kawasaki Frontale của Nhật Bản trong khuôn khổ vòng AFC Champions League 2023. 

Ở chiều hướng ngược lại, Công Phượng hiện đang thi đấu cho CLB Yokohama FC tại Nhật Bản. Trong quá khứ, Công Phượng và Chanathip có một khoảng thời gian liên tục chạm trán nhau trên sân cỏ khi khoác áo hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan.

nguyen-cong-phung
Hai ngôi sao lớn của bóng đá Việt Nam, Thái Lan là Công Phượng và Chanathip Songkrasin đã gặp nhau tại Nhật Bản trước khi bước vào giải đấu quan trọng.

Dẫu vậy, Chanathip vẫn duy trì được phong độ ấn tượng ở đội bóng xứ chùa vàng, trong khi đó, Công Phượng đã bị hắt hủi ở ĐT Việt Nam khi không được gọi lên tham dự trận đấu gần đây trong vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á. Công Phượng cũng ít khi được đăng ký thi đấu cho CLB Yokohama FC tại Nhật Bản, và điều này đã ảnh hưởng đáng kể đến phong độ của anh.

See also  Đôi điều về ĐT Ấn Độ, đối thủ sắp tới của ĐT Việt Nam

Source link

Leave a Comment