Choáng với mức lương 7,2 tỷ đồng Công Phượng được nhận nếu trở lại TP.HCM

Rate this post


Công Phượng đang được CLB. TP HCM liên hệ để trở lại sân Thống Nhất với mức lương lên đến 150 triệu đồng/ tháng.

Công Phượng bỏ túi 7,2 tỷ đồng tiền lương nếu đến TP.HCM

Tương lai của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang trở thành chủ  đề nóng được quan tâm khi mà ngôi sao của HAGL có dấu hiệu sẽ rời khỏi vòng tay của Bầu Đức sau mùa giải này. Không chỉ Công Phượng, những người đồng đội thuộc lứa khóa 1 như: Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh….cũng sẽ hết hợp đồng với đội bóng Phố Núi sau khi mùa bóng năm nay khép lại.

>>> Ở đây có toàn bộ: Link xem trực tiếp bóng đá 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu <<<

choang-voi-muc-luong-72-ty-dong-cong-phuong-duoc-nhan-neu-tro-lai-tp-hcm-1
Công Phượng có thể gia nhập TP.HCM

Với riêng Công Phượng, hiện CLB TP.HCM là đội bày tỏ sự nghiêm túc và khao khát có được chữ ký của chân sút xứ Nghệ nhất. Lãnh đạo của đội chủ sân Thống Nhất- ông Nguyễn Hữu Thắng còn khẳng định:

“Chúng tôi đang làm việc với Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh để đưa cả ba cầu thủ này về thi đấu ở mùa 2023. Mọi thứ đều diễn ra khá thuận lợi.

Sau khi đàm phán xong, cả ba sẽ xin ý kiến của anh Đoàn Nguyên Đức (Hoàng Anh Gia Lai). Anh Đức cũng ủng hộ tôi, nên mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh thôi”.

TP. HCM đã đề nghị Công Phượng nhận mức lương lên đến 150 triệu đồng/ tháng, với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm từ đội chủ sân Thống Nhất. Chưa cần tính đến khoản tiền lót tay, ước tính ngôi sao xứ Nghệ sẽ bỏ túi đến 7,2 tỷ đồng trong 4 năm.

See also  Quang Hải và Messi Thái cùng chung số phận khi xuất ngoại

Thực tế số tiền nói trên nằm trong khả năng chi trả của CLB TP.HCM. Họ từng trả 1 tỷ đồng tiền lương cho Lee Nguyễn ở mùa bóng 2021. Vậy nên không có lý do nào khó hiểu cho việc đãi ngộ Công Phượng với mức lương nói ở trên. 

>>> Chỉ có ở đây: Highlight bóng đá Ngoại hạng <<<

choang-voi-muc-luong-72-ty-dong-cong-phuong-duoc-nhan-neu-tro-lai-tp-hcm-2
Công Phượng từng khoác áo TP.HCM

Ngoài TP. HCM, hiện Sông Lam Nghệ An cũng rất muốn đưa Công Phượng về sân Vinh. Đội bóng xứ Nghệ đang tiến hành chiến dịch đưa tất cả những ngôi sao xứ Nghệ sáng giá nhất bóng đá Việt trở về cống hiến cho quê hương. Trước đó, SLNA đã thuyết phục thành công Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng, Phan Văn Đức với những bản hợp đồng khủng.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, chỉ có tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh là đồng ý cam kết ở lại HAGL sau khi V-League 2022 chính thức khép lại.

Source link

Leave a Comment