‘Chelsea sẽ hồi sinh, nếu Pochettino biết sử dụng đúng cách’

Rate this post


Chia sẻ trong podcast của mình, cựu thủ môn David Seaman đã chia sẻ quan điểm cá nhân về tình hình tại Chelsea và tương lai của HLV Mauricio Pochettino. 

Pochettino biết dùng người thì Chelsea sẽ hồi sinh

Như Xoilac TV đã đưa tin, huyền thoại một thời của Pháo thủ, David Seaman khẳng định rằng ông sẽ cảm thấy rất phấn khích nếu Chelsea đuổi thẳng cổ HLV người Argentina, và lý do sau đó là ông tin rằng Arsenal sẽ có ít đối thủ mạnh hơn.

Pochettino đã nhận lời dẫn dắt Chelsea vào mùa hè và đội bóng đã có một khởi đầu khá gian nan và vất vả, chỉ giành được một chiến thắng trong 6 trận đầu mùa tại giải đấu hàng đầu nước Anh và đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng.

che-xanh
‘Chelsea sẽ hồi sinh, nếu Pochettino biết sử dụng đúng cách’.

Seaman thừa nhận bản thân là một trong những fan hâm mộ của HLV Pochettino và cho rằng ông sẽ giúp Chelsea lấy lại phong độ nếu tiếp tục đầu quân cho đội bóng. 

Ông cảm thấy rằng vấn đề không nằm ở Pochettino mà là tập hợp của hàng loạt vấn đề rắc rối của cả đội. Ông nói: 

chelsea-vo-doi
Chia sẻ trong podcast của mình, cựu thủ môn David Seaman đã chia sẻ quan điểm cá nhân về tình hình tại Chelsea và tương lai của HLV Mauricio Pochettino.

“Chelsea đã bị Aston Villa đánh bại và ngay sau đó là hàng loạt lời chỉ trích từ phía NHM, nhưng đối với tôi, vấn đề không nằm ở Pochettino. Nếu bây giờ, ông ấy bị sa thải, tôi sẽ cảm thấy rất phấn khích vì Arsenal sẽ bớt đi một đối thủ đáng gờm và Chelsea sẽ càng trở nên yếu hơn. Ngược lại, nếu Pochettino không bị sa thải, Chelsea sẽ sớm khắc phục được phong độ của mình, họ sẽ hồi sinh, nếu Pochettino biết sử dụng đúng cách. Tôi có thể khẳng định điều này.”

See also  Lautaro Martinez từ chối gia nhập Chelsea, người đại diện nói thẳng lý do

Source link

Leave a Comment