Chelsea sẵn sàng bán Reece James cho Man City

Rate this post


Trang Football Transfers vừa đăng tải một số thông tin đầy kịch tính về kế hoạch chuyển nhượng của Manchester City.

Chelsea có thể bán Reece James cho Man City nếu không tìm ra giải pháp này

Như Xoilac TV đã đưa tin, Reece James đang trải qua một hành trình đầy sóng gió trong sự nghiệp của mình. Cầu thủ xuất sắc thuộc biên chế Chelsea này đã khẳng định tài năng của mình ở vị trí hậu vệ cánh, và Premier League đã biết đến anh như một trong những ngôi sao đáng chú ý nhất. Tuy nhiên, vấn đề thể lực đã khiến giá trị của anh giảm sút đáng kể.

Ở mùa giải năm nay, sau trận đấu mở màn gặp Liverpool, Reece James đã phải vật lộn với chấn thương và vắng mặt tại sân cỏ từ đó. Về tình hình chấn thương của anh, vẫn còn nhiều khúc mắc và không có thông tin chính thức về thời điểm tái xuất.

chelsea-san-sang-ban-reece-james-cho-man-c
Chelsea sẵn sàng bán Reece James cho Man City.

Dù những khó khăn về thể lực, Reece James vẫn là một mục tiêu hấp dẫn trên thị trường chuyển nhượng. Theo tin tức mới nhất từ Football Transfers, Manchester City đang bắt đầu thể hiện sự quan tâm rất sát sao đối với cầu thủ thuộc biên chế Chelsea.

Người hâm mộ Citizens có lẽ đã biết rằng HLV Pep Guardiola luôn khâm phục Reece James và xem anh là một hậu vệ rất đa dụng trong lối chơi của mình, vừa có thể phòng ngự vững chắc vừa góp phần vào tấn công của đội bóng. 

See also  Có quá sớm để khẳng định là bản hợp đồng mùa giải của MU?
chelsea-san-sang-ban-reece-james-cho-man-city
Trang Football Transfers vừa đăng tải một số thông tin đầy kịch tính về kế hoạch chuyển nhượng của Manchester City.

Theo những nguồn tin riêng của Football Transfers, Manchester City đã tiến hành các cuộc đàm phán đầu tiên với Chelsea, nhằm tìm kiếm giải pháp cho tương lai của người hùng 23 tuổi này. Tuy nhiên, Chelsea vẫn chưa có ý định bán Reece James, và quyết định cuối cùng có thể phụ thuộc vào việc anh có thể vượt qua thách thức của chấn thương và phục hồi thể lực một cách đầy thuyết phục hay không.

Source link

Leave a Comment