Chelsea lên kế hoạch tiễn đưa người thừa vào tháng Giêng

Rate this post


Theo nhiều nguồn tin, tương lai của Ian Maatsen, cầu thủ tài năng 21 tuổi có thể đang bị đe dọa một cách trầm trọng.

The Blues lên kế hoạch ‘tống khứ’ người thừa

Như Xoilac TV đã đưa tin, quá khứ của Ian Maatsen đã gắn liền với lò đào tạo trẻ của Chelsea, ở mùa giải trước, cầu thủ này đã chuyển tới Burnley dưới dạng hợp đồng cho mượn. Hiện tại, anh đã trở lại và đang tập luyện cùng đội chủ sân Stamford Bridge. Dẫu vậy, màn trình diễn của anh lại không được BHL của Chelsea công nhận, nhiều người cũng đang đặt ra dấu chấm hỏi về tương lai của Maatsen khi anh có thể bị thanh lý bởi chính đội bóng của mình khi phiên chợ Đông mở cửa.

chelsea-vo-doi
Chelsea lên kế hoạch tiễn đưa người thừa vào tháng Giêng.

Tài năng trẻ 21 tuổi sở hữu lối chơi khá đa dạng, khi anh có thể đảm nhận vai trò hậu vệ cánh và tiền vệ chạy cánh nhằm phù hợp với chiến thuật của Chelsea. 

Trong một diễn biến mới nhất, tờ The Telegraph cũng đã tiết lộ rằng Chelsea đang lên kế hoạch thanh lý Maatsen vào tháng Một 2024 tới.

chelsea-vo-doi
Theo nhiều nguồn tin, tương lai của Ian Maatsen, cầu thủ tài năng 21 tuổi có thể đang bị đe dọa một cách trầm trọng.

Lý do cũng vô cùng dễ hiểu, ở thời điểm hiện tại, HLV Pochettino đã có sẵn hai lựa chọn hậu vệ trái chất lượng là Ben Chilwell và Marc Cucurella. Do đó, nếu Maatsen không thể tìm ra điểm nổi bật hơn những người đàn anh, tài năng trẻ 21 sẽ có thể trở thành một phương án dự phòng của đội chủ sân Stamford Bridge.

See also  Kylian Mbappe đã muốn gia nhập Arsenal

Ở đầu kỳ chuyển nhượng hè vừa rồi, Burnley cũng đã bày tỏ mong muốn chinh phục Maatsen, nhưng bất thành. Với một độ tuổi vẫn còn rất trẻ, Maatsen cần tìm một đội bóng phù hợp để có thể ra sân thường xuyên để tích lũy kinh nghiệm và phát triển tài năng của mình.

Source link

Leave a Comment