Bị Palmeiras từ chối phũ, Arsenal vẫn sẽ quay lại phiên chợ săn Danilo trong tháng 1

Rate this post


Theo nhà báo Simon Collings, Arsenal có khả năng sẽ quay trở lại thương vụ Danilo vào tháng 1, thời điểm mà Palmeiras sẽ dễ dàng gật đầu với một thương vụ bán người hơn.

Trước đó, Palmeiras đã thẳng thừng từ chối lời hỏi mua của Arsenal dành cho Danilo bởi đội bóng này đang chiến đấu cho danh hiệu Copa Libertadores và họ không muốn chia tay Danilo, một trụ cột trong đội hình Palmeiras.

Các pháo thủ  thực chất chưa có ý định hỏi mua anh ở mùa hè năm nay tuy nhiên, tình hình chấn thương nơi tuyến giữa đã khiến Pháo Thủ buộc phải đẩy nhanh hơn so với dự kiến.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tường thuật những trận đấu hay nhất tại Xoi Lac TV <<<

bi-palmeiras-tu-choi-phu-arsenal-van-se-quay-lai-phien-cho-san-danilo-trong-thang-2
Arsenal sẽ còn quay lại thương vụ Danilo trong tháng 1

Tuy Arsenal chưa thành công trong lần này nhưng, Danilo vẫn đang là một mục tiêu quan trọng cho kế hoạch tương lai của đội chủ sân Emirates…!

Thán phục tầm nhìn chuyển nhượng của Arsenal trong phiên chợ hè 2022

Trong quá trình tìm kiếm một tiền vệ trung tâm ở giai đoạn cuối của TTCN, Arthur Melo đã được mời chào tới Arsenal tuy nhiên, chúng ta đã khước từ thương vụ này.

Youri Tielemans là một cái tên cũng đã được thảo luận kĩ lưỡng bên trong nội bộ Arsenal tuy nhiên, chúng ta đã quyết định không gửi đi lời hỏi mua chính thức. Mặc dù chất lượng và tinh thần của Youri Tielemans được đánh giá rất cao bởi BHL Pháo Thủ nhưng, chúng ta lo ngại về vấn để thể chất và khả năng hỗ trợ phòng ngự của anh.

See also  Tương lai u ám cho Quang Hải ở CLB lẫn ĐTQG

Tiền vệ người Bỉ luôn được xem như một số 8, phương án thay thế cho Granit Xhaka, trong khi mục tiêu Arsenal cần là một số 6 để vá vào chỗ trống mà Thomas Partey và Mo Elneny để lại do chấn thương.

Cuối cùng, Arsenal đã quyết định thực hiện một thương vụ cho Douglas Luiz của Aston Villa FC. Thoả thuận cá nhân đã nhanh chóng được thống nhất giữa 2 bên. Chúng ta xem anh như một phương án phù hợp nhất, người đã có kinh nghiệm thi đấu tại Premier League và sẽ mang tới sự hỗ trợ lâu dài cho Thomas Partey.

>>> Cập nhật: Tỷ lệ kèo chính xác tại Xoilac TV <<<

bi-palmeiras-tu-choi-phu-arsenal-van-se-quay-lai-phien-cho-san-danilo-trong-thang-3
Tầm nhìn trong những chuyến đi chợ của Arsenal hè này là rất đáng nể.

Mức giá £25 triệu bảng được xem là một con số hợp lý cho tiền vệ người Brazil tuy vậy, Aston Villa đã thẳng thừng từ chối và Arsenal không muốn đi xa hơn con số này. Chúng ta từ chối việc bị ép giá khi Douglas Luiz chỉ còn vỏn vẹn 1 năm hợp đồng.

Arsenal đã quyết định tuân thủ nguyên tắc mua sắm đã đề ra từ trước của đội bóng, chúng ta nói không với panic buy và vung tay quá trán. Điều này đồng nghĩa với việc Arsenal có thể sẽ bỏ lỡ một số mục tiêu, nhưng nó sẽ có lợi cho sự phát triển bền vững của đội bóng về lâu dài

Source link

Leave a Comment