Bị ĐT Việt Nam bỏ xa, bà Madam Pang trút cơn thịnh nộ lên HLV Polking

Rate this post


Mới đây, nữ tỷ phú Madam Pang bày tỏ sự không hài lòng bởi người Thái vẫn kém xa đội tuyển Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA. 

Tỷ phú Madam Pang cay cú vì vẫn xếp sau ĐT Việt Nam

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, ĐT Việt Nam đã có 1 trận giao hữu duy nhất trong tháng 9, đó là trận đấu với Palestine trên sân vận động Thiên Trường. Và ở thời điểm đó, thầy trò HLV Troussier xếp thứ 95 thế giới trong khi Palestine xếp ngay sau với thứ hạng 96. 

Với thắng lợi nhẹ nhàng 2-0 trước đội bóng Tây Á, đội tuyển Việt Nam được cộng thêm 4,91 điểm. Từ đó, chúng ta tăng 1 bậc trên bảng xếp hạng FIFA để vươn lên vị trí thứ 94. Thành tích ấn tượng kể trên giúp đội tuyển Việt Nam nằm trong top 15 châu Á, đồng thời vững vàng vị trí số 1 Đông Nam Á. 

dai-viet
Bị ĐT Việt Nam bỏ xa đến 19 bậc trên BXH FIFA tháng 9, bà Madam Pang trút cơn thịnh nộ lên HLV Polking.

Không chỉ có đội tuyển Việt Nam, các đại diện khác của khu vực Đông Nam Á là Lào, Thái Lan, Indo và Philippines cũng được tăng điểm. Về phần mình, Thái Lan nhờ chiến thắng trước Li Băng và trận hòa Iraq cũng giúp họ được cộng thêm 6,83 điểm, vươn lên vị trí thứ 112 thế giới, đứng thứ 2 ĐNÁ.

See also  Arsenal đạt được bước tiến lớn trong thương vụ Douglas Luiz

Như vậy, Thái Lan vẫn kém Việt Nam khá nhiều bậc trên bảng xếp hạng FIFA. Đây không phải là điều khó hiểu bởi Thái Lan dù hay vô địch các giải Đông Nam Á nhưng khi ra đấu trường châu lục, ‘những chú Voi chiến’ thường thất thủ và bị loại khá sớm. 

ma-dam
Mới đây, nữ tỷ phú Madam Pang bày tỏ sự không hài lòng bởi người Thái vẫn kém xa đội tuyển Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA.

Với việc liên tục bị đội tuyển Việt Nam bỏ xa, bà Madam Pang mới đây đã trút cơn thịnh nộ lên HLV Polking: ‘Đúng là Thái Lan chỉ thắng ở mấy cái giải ao làng, chẳng có giá trị gì. Ra châu lục thì chẳng làm được cái gì, hãy nhìn Việt Nam mà học tập kìa. Họ luôn là lá cờ đầu của Đông Nam Á’.

Source link

Leave a Comment