Arsenal sẵn sàng chi tiền tấn chiêu mộ Pedro Neto

Rate this post


Truyền thông Anh vừa chia sẻ thông tin quan trọng liên quan đến tương lai của ngôi sao người Bồ Đào Nha, Pedro Neto.

Truyền thông Anh xác nhận, Arsenal sẵn sàng chi tiền túi chiêu mộ Pedro Neto

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, Neto đã gia nhập Wolves vào mùa hè năm 2019, từ câu lạc bộ Lazio. Với một giải đấu khắc nhiệt như Series A, anh được kỳ vọng sẽ thăng hoa và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật, tuy vậy, các chấn thương đã đặt ra những thách thức đáng kể cho sự phát triển của anh.

ars-vo-doi
Arsenal sẵn sàng chi tiền tấn chiêu mộ Pedro Neto.

Ngay sau đó, NHM đã đặt ra nhiều sự hoài nghi về tương lai của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, trái với dự đoán của mọi người, ngôi sao trẻ này đã nhanh chóng khẳng định bản thân bằng những pha tỏa sáng mạnh mẽ trong mùa giải mới. Chỉ sau 7 trận đấu ở Premier League, anh đã tạo ra được dấu ấn của riêng mình với 5 bàn thắng. Điều này đã làm cho Neto lọt vào tầm ngắm của nhiều CLB lớn và điển hình là Arsenal.

Theo đó, giới truyền thông Anh đang rộ lên tin đồn rằng Neto có thể ra đi vào năm 2022. Wolves cũng đã sẵn sàng để ngôi sao mới nổi này ra đi để kiếm về một khoản lợi nhuận đáng kể. 

See also  V-League 2022: Nên xiết luật từ những điều cơ bản nhất
pedro-neto-arsenal
Mới đây, truyền thông Anh vừa chia sẻ thông tin quan trọng liên quan đến tương lai của ngôi sao người Bồ Đào Nha, Pedro Neto.

Nhà báo Graeme Bailey chia sẻ: “CLB Wolves tiết lộ rằng họ đã lên kế hoạch để để Neto ra đi vào tháng 1, nhưng giá trị của anh sẽ là một yếu tố quan trọng. Hợp đồng của anh vẫn còn thời hạn đến năm 2027, nhưng hiện anh đang chơi ấn tượng và có khả năng thuyết phục bất kỳ CLB nào.”

“Tôi đang khá nghiêng về khả năng Neto sẽ rời bỏ Wolves vào năm 2024, và có thể thậm chí là vào tháng 1, tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm của các đội bóng có khả năng mua anh.”

Source link

Leave a Comment