Arsenal đạt được bước tiến lớn trong thương vụ Douglas Luiz

Rate this post


Theo Fabrizio Romano. Arsenal đang cố gắng chiêu mộ Douglas Luiz. Cầu thủ này còn một năm hợp đồng và nó không hề dễ dàng nhưng Arsenal đang đẩy mạnh trong những giờ qua. Cầu thủ này cũng muốn ra đi.

Arteta nói rằng Arsenal đã thử mua Luiz

Nhà báo Ornstein cũng đưa tin Arsenal đang gửi một lời đề nghị cho Luiz và Villa không muốn bán nhưng cầu thủ muốn có bến đỗ mới..

Theo Fabrizio Romano  và nhiều nguồn tin uy tín khác, Arsenal đã đạt được bước tiến khá lớn trong thương vụ này khi đã thực hiện được hai việc : thỏa thuận cá nhân với Luiz và “bỏ bùa” cậu này khiến Luiz đang gây sức ép lên The Villa để được ra đi.

Vấn đề còn lại nó cũng là “đầu tiên”, vâng chính xác là “tiền đâu”. Arsenal đã trả lời là :”tiền tôi không thiếu nhưng tôi chỉ offer £20m cho 9 tháng còn lại của Hợp đồng Douglas Luiz”. Aston Villa dự định sẽ “Chê” nhưng Asenal đã gửi đề nghị thứ 2 .

>>> Xem thêm: tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay <<<

arsenal-dat-duoc-buoc-tien-lon-trong-thuong-vu-douglas-luiz-1
Arsenal đã tham gia thương vụ chiêu mộ Luiz

Arsenal và Aston Villa đang có cuộc đàm phán chính thức về thương vụ Douglas Luiz. Pháo thủ đã đưa ra mức phí 20 triệu bảng, điều khoản cá nhân không phải là vấn đề. Aston Villa cũng sẽ sớm công bố Dendoncker là bản hợp đồng mới.

Cá nhân mình nghĩ nếu có một thỏa thuận đạt được giữa hai bên có lẽ nó sẽ xoay quanh số tiền £20m và phần còn lại là add ons, có thể sẽ là £20m + £5-10m add ons dựa theo số trận Luiz tham dự .

See also  Fabio Vieira để lại nhiều ấn tượng trong màn debut cho Arsenal

Và một chi tiết nữa các Gooner cần biết là Douglas Luiz không phải là một thương vụ Panic buy, Arsenal đã có kế hoạch để chiêu mộ cầu thủ này và Arteta thậm chí đã rất “bồ kết” anh chàng này từ năm 2018, chỉ là với tình hình nhân sự đang bị chấn thương thời điểm hiện tại mọi việc đã được đẩy nhanh tiến độ hơn.

>>> Click để xem: link xem trực tiếp bóng đá hot nhất hôm nay <<<

arsenal-dat-duoc-buoc-tien-lon-trong-thuong-vu-douglas-luiz-2
Arteta xác nhận Arsenal đã tham gia vụ Luiz

Nói về thương vụ Douglas Luiz trong buổi họp báo, huấn luyện viên Mikel Arteta cho biết:

“Chúng tôi đã thử, và cho đến những thời điểm cuối cùng trong ngày. Chúng tôi phải mang về những cầu thủ mà chúng tôi cảm thấy phù hợp. Nhưng chúng tôi đã không xoay xở để làm được điều đó.”

Arsenal đã đưa ra lời đề nghị hỏi mua đến ba lần. Lần cuối với con số 25 triệu bảng ở thời điểm kì chuyển nhượng còn 40 phút nữa là khép lại nhưng đã bị Aston Villa FC từ chối. Và cuối cùng, chúng ta quyết định sẽ không tất tay hơn nữa.

Source link

Leave a Comment